Con gái à, Mẹ sẽ dạy con mạnh mẽ vươn lên!


Gửi thiên thần của mẹ ….
Gái à thế là mẹ đã 30 tuổi còn con cũng được 8 tuổi rùi đó. Con gái mẹ lớn thật rồi,mẹ chưa từng ở trước mặt khen con thông minh và hiểu chuyện vì mẹ sợ sẽ khiến con ỷ mình thông minh mà lười biếng.

Con ngã mẹ chưa từng đỡ con dậy mẹ nói “con tự đứng dậy đi vì sau này trên đương đời sẽ có lúc con ngã đau hơn không ai đỡ con đâu “. Con khóc mẹ không dỗ dành, mẹ nói “nước mắt không giải quyết vấn đề gì hết “. Con chạy về bảo mẹ “Mẹ ơi các bạn bảo con là con Hoang không có cha “Mẹ nói “Con gái à, ai trên đời đều có cha có mẹ hết ,không có ai từ kẽ đá chui lên ,con cũng vậy, con cũng có cha nhưng do duyên 2 cha con ngắn nên chỉ được đến vậy ” Từ đó con không bao giờ hỏi nữa .

 

Trên bàn học của con mẹ trồng cây Xương Rồng và bắt con tưới 1 tuần 1 lần. Con hỏi mẹ tại sao “Mẹ nói trên sa mạc không 1 loài cây nào có thể sống chỉ có xương rồng vì chúng mạnh mẽ kiên cường và mẹ muốn con gái của mẹ sau này cũng như vậy “. Ngày 8/3 thấy mẹ mua về 1 bó hoa con hỏi “sao mẹ lại tự mua hoa cho mình”, Mẹ nói “con gái à, mẹ sẽ không chờ bất kỳ ai mua hoa tặng mẹ mà mẹ sẽ tự tặng cho mình vì mẹ xứng đáng” ,con nói “Vậy từ giờ đến lúc con lớn mẹ tự mua hoa tặng mình nhé, khi con có tiền con sẽ tặng mẹ 1 vừa hoa đẹp mê hồn ” .Gái à, con là bông hoa đẹp nhất cuộc đời mẹ rùi.

Nhưng các mẹ à, cuộc đời không như mơ. Mình tưởng nỗi đau đã dần đi vào quên lãng rồi. Người đàn ông đã từng thề, từng hứa đủ đường bỏ rơi mẹ con mình với 1 câu nói rất đau “Tao thà lấy đĩ về làm vợ chứ ………” Rùi hắn lặn mất tăm. Câu nói đó nó cứa sâu vào tim mình lắm và 6-7 năm nay mình sống vươn lên vì câu nói đó .Rùi 1 ngày hắn xuất hiện trên bảng tin facebook của mình, đang vui vẻ hạnh phúc bên vợ và con hắn với những hình ảnh thách thức, rồi tin nhắn từ số lạ ,”7 năm rùi em muốn chửi thì chửi đi “.

Mình đã im lặng không nhắn tin cũng không trả lời chỉ like ,mình hiểu sự quay lại này. Nếu là các mom thì các mom làm sao ,mình chọn cách im lặng và coi như không quen biết.

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: