Chỉ một phép thử nhỏ, em đã hiểu lòng anh


Mình trở thành người đàn bà đơn độc sau ly hôn, trong lúc ấy mình quen và gặp anh – có thể nói một người đã làm con tim mình vui trở lại. Gắn kết sâu sắc và yêu thương ba năm ở một nơi không phải là quê hương cũng chẳng phải là nhà.

Trải qua một lần dang dở chẳng thiết tha với hôn nhân nhưng con thì nhất định phải có. Sau bao lần dự định, chuẩn bị ông trời vẫn chưa trao cho mình thiên chức của một người phụ nữ. Quyết định trở về nhà với gia đình, tìm một con đường mới từ bỏ cả cái tình yêu không lối thoát. Và rồi hạnh phúc mỉm cười, sự thật không thể nào tin nổi, mình đã được làm mẹ. Anh tỏ ra vui vẻ bằng lời nói còn việc làm thì không.

Anh tin anh hy vọng đứa trẻ là con anh, nếu không thì anh cũng yêu nó vì tình yêu dành cho mình. Hơn hai năm trôi qua kể từ ngày ấy, con trai mình đã 17 tháng rồi và mình đã làm phép thử với cái gọi là tình yêu của anh. Cuộc gặp gỡ của tình yêu sau hai năm, dù có linh cảm trước nhưng mình vẫn muốn đi tận cùng sự thật. Cuộc hội ngộ của hai miềm Nam Bắc.

Hẹn gặp, ăn cơm, yêu con mình tại thời điểm ấy. Anh ngỏ ý muốn gửi con về nhà để đi tiếp tăng hai, mình không thể đi chơi mà không có con vì mình đang làm phép thử. Và kết quả có ngay sau lời từ chối. Anh bắt taxi đi thẳng không một lý do dù trước đó bao nhiêu hứa hẹn. Mình không buồn và cũng chẳng ngạc nhiên chỉ thấy yêu con mình hơn.

Đàn ông khi không đáp ứng nhu cầu của họ thì dù có thể chết vì mình hôm nay nhưng mai có thể đổi thay rồi. Các mẹ có ai giống mình không??

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: