Con yêu à, con là động lực để mẹ cố gắng


Bon thúi 💋💋 Mẹ phải nói như thế nào con yêu nhỉ?? Từ ngày biết có con, mẹ vừa vui vừa buồn. Vui vì mẹ sắp được làm mẹ, buồn vì ở cái tuổi 22, mẹ chưa 1 lần được mặc váy cưới đã phải vùi đầu trong số phận.

Nhưng mẹ không bao giờ gục ngã, cho dù ba của con đối xử với mẹ con mình như thế nào mẹ cũng không hận thù họ mà mẹ phải cảm ơn họ đã mang con đến bên cuộc đời mẹ. Mẹ sẽ cố gắng nuôi con cho tốt để sau này họ thấy không có họ mẹ con mình vẫn sống tốt như thế này.

Rồi ngày tháng trôi qua con tròn 30 tuần, con đòi gặp mẹ sớm quá nhưng con còn quá bé nhỏ để ra đời.Mẹ nằm viện tiêm kích phổi để giữ con, 2 tuần trôi qua nhanh con lại đòi ra gặp mẹ.Và con đã cất tiếng khóc chào đời. Ngày hôm đó mẹ vẫn nhớ, 4h sáng mưa bão mẹ đau bụng mẹ không nghĩ con đòi ra gặp mẹ. Mẹ thấy ra huyết hồng, lúc đấy mới biết mình sắp sinh. Mẹ vẫn chờ đến 5h sáng gọi taxi đi, 1 mình mẹ xách giỏ đồ đi sinh, vừa đi vừa khóc.

Đến bệnh viện cũng hơn 6h sáng. Mẹ vào nhập viện lên bàn sinh, đã mở 9 phân, lên chưa đây 10′, chưa kịp làm hồ sơ mẹ đã sinh. Con nặg 2.5kg. Mẹ không nghĩ mẹ sinh nhanh thế, chắc ông trời cũng thuơng mẹ con mình con nhỉ. Rồi 2 mẹ con cứ tự túc trong bệnh nhưng mẹ được mọi người ở viện giúp đỡ nên cũng đỡ tủi phần nào.

Thời gian hạnh phúc cứ thế trôi đi, tai họa lại ập đến mẹ con mình. Ngày chẵn tháng con lại bị suy hô hấp cấp tim ngừng đập, bác sĩ lại bảo không còn hy vọng gì nữa. Lúc đó cuộc sống của mẹ như sắp dừng lại. Mẹ gục ngã hẳn, nhưng chính con lại giúp mẹ có cuộc sống như bây giờ, tiếp cho mẹ thêm động lực. Con tỉnh lại, cả phòng, các bác sĩ ai cũng đến hỏi thăm con. Con hồi phục rất nhanh.

Con nằm viện 1 tháng, mẹ phải chạy giấy tờ để làm khai sinh cho con để làm bảo hiểm. Vì mẹ đang dấu mọi người, dấu ông bà của con nên mẹ phải chạy tiền nhờ người khác xã họ làm cho  (nghĩ lại mẹ của con cũng giỏi quá). Một tháng cũng qua, ngày con ra viện bác sĩ còn cho mẹ tiền để về lo cho con. Con về trong niềm vui sướng của mọi người trong viện. Ai cũng thuơng con.

Thấm thoắt cũng 4 tháng trôi qua, con của mẹ cũng gần 6 tháng tuổi rồi. Mẹ xin lỗi con vì không cho con cuộc sống như những bạn khác. Con hãy khỏe mạnh để tiếp nguồn động lực cho mẹ con nhé. Mẹ hứa thời gian gần nhất mẹ sẽ đưa con về đoàn tụ với ông bà. Hãy cho mẹ ít thời gian nữa con nhé. Hôm nay con bị ốm mẹ thương lắm. Cố gắng lên zai của mẹ nhé. Mẹ sẽ cố gắng vì con
Tên con cũng chính bác sĩ đặt

cfsmedonthan!