Thương con nhiều lắm tình yêu của mẹCon sinh ra không như những đứa trẻ khác. Con sinh thiếu tháng, chỉ mới 35 tuần thôi con đã đòi ra với mẹ rồi.

Con sinh ra trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người. Những nụ cười mãn nguyện, những ánh mắt hạnh phúc nhìn con nhưng cũng không kém sự lo lắng. Con hơi yếu so với những đứa trẻ khác. Hơn 1 tháng con bắt đầu bị viêm phế quản rồi chuyển sang viêm phổi. Con nằm bệnh viện huyện 6 ngày bác sĩ thấy con khỏe hơn đã cho con xuất viện. Đêm về con ho nhiều hơn so với lúc đầu. Sáng sớm hôm sau mẹ thấy con khó thở hơn, ho nhiều hơn.

Nỗi lo lắng sợ hãi ngày 1 tăng. Mẹ gọi xe chuyển con xuống bệnh viện nhi. Lúc đó bệnh viện đông lắm, đợi đến lượt khám rồi họ lại chuyển con sang bệnh viên xanh_ pôn. Sang tới nơi người con đã tím tái nhợt nhạt họ cho con vào ngay phòng cấp cứu thở oxy. Họ đuổi mẹ ra, đứng ở ngoài lòng như lửa đốt. Con nằm cấp cứu 6 ngày mới chuyển sang phòng dịch vụ. Con ăn vào nôn ra bác sĩ bảo con bị trào ngược dạ dày

Nhìn con như vậy, lòng mẹ đau lắm

Con nằm ở đó nôn ướt hết áo này đến áo khác. Các mẹ nằm cùng phòng lấy áo của các bạn đưa cho con mặc. Người ta đi viện được chăm sóc, cơm bưng nước rót còn mẹ con mình người bưng cơm rót nước cho là ai _ là nhân viên của bệnh viện đấy zai yêu ạ. Hết 9 ngày mẹ con mình được về nhà. Cứ thế con ốm liên tục, vừa về nhà chưa quên ngày con lại nhập viện. Những trận quấy khóc cả ngày lẫn đêm.

Mẹ ngày 1 gầy đi, 1 mình ôm con đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác. Bà nội bận đi làm để mua sữa và lo cho mẹ con mình, ông bà ngoại cũng bận rộn. 1 mình chăm con những lúc con ốm con quấy. Mẹ đuối lắm nhưng cố gắng tất cả vì con. Con yếu lắm con yêu ạ. Mới mấy tháng thôi mà chẳng thiếu bệnh gì cả: viêm phế quản, viêm phổi, men gan tăng (cao hơn 4 lần so với bạn bè của con) viêm tai giữa., thiếu sắt… bao nhiêu bệnh 1 mình con chiếm hữu.

Hãy lớn lên thật mạnh khỏe con nhé, mẹ yêu con!

Giờ con cũng được 10 tháng rồi đấy nhưng con vẫn chưa ngồi được như chúng bạn. Mẹ lo lắm nhưng không biết làm sao cả. Mọi người hỏi con biết làm gì rồi mẹ chỉ biết cười trừ rồi lảng đi chuyện khác. Mẹ sẽ cố gắng tất cả con yêu ạ. Mong con luôn khỏe mạnh là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời mẹ rồi. Mẹ con mình cùng cố gắng nhé

Thương con nhiều lắm tình yêu của mẹ. Mẹ sẽ cố gắng vừa làm tròn trách nhiệm người mẹ vừa làm tròn bổn phận người làm bố ❤❤❤❤. Mọi người càng chê con nhiều bao nhiêu mẹ càng thương con bấy nhiêu.

cfsmedonthan!