Tương lai phía trước mờ mịt nhưng mẹ sẽ cố gắng vì conNgày 22.11
Nhật kí làm mẹ.
Đã 7 tuần 6 ngày kể từ khi con đến với mẹ. Hôm nay là ngày cực kì áp lực đối với mẹ. Bà ngoại rồi các ông bà trẻ đều xuống đây để gặp mẹ, để khuyên mẹ bỏ con, mọi người đã nói rất nhiều.

Còn  về phía mẹ, mẹ biết mình đã sai, mình có lỗi với tất cả mọi người nên mẹ chẳng thể nói gì hơn ngoài câu “con không bỏ”. Tất cả mọi người nói đúng, mẹ chẳng có gì trong tay, công việc không, tiền bạc không, một người bố từ tế yêu thương con cũng không nốt, đẻ con ra nuôi con liệu con có được hạnh phúc?

tuong-tai-mu-mit-nhung-me-se-vi-con-co-gang
Con hãy ngoan ngoãn khỏe mạnh giúp mẹ nhé

Mẹ biết con sẽ thiệt thòi rất nhiều, nhưng mẹ đã tự hứa sẽ cố gắng chăm sóc cho con thật tốt, khổ sở vất vả đến mấy mẹ cũng chịu. Mẹ biết giờ đây mọi người đã quay lưng với mẹ, giờ chỉ còn có 1 mình mẹ và con nương tựa vào nhau trên cõi đời này. Mẹ cũng buồn lắm, nhưng giờ mẹ không biết nên làm thế nào cho trọn vẹn.

Mẹ đã rất lo lắng, và giờ nỗi lo lại càng tăng khi mẹ không thể xoay sở như thế nào để có thể kiếm tiền nuôi con, tiếp tục chặng đường dài sắp tới. Mẹ sợ mẹ sẽ bỏ cuộc mất. Giờ không ai có thể giúp mẹ con mình được cả, nên con hãy ngoan ngoãn khỏe mạnh giúp mẹ nhé. Tương lai mù mịt nhưng mẹ sẽ vì con mà cố gắng.

Cfsmedonthan.