Tâm sự mẹ đơn thân nghị lực, mạnh mẽ nuôi 3 đứa con – p2


>>>Phần trước: Tâm sự mẹ đơn thân nghị lực, mạnh mẽ nuôi 3 đứa con – p1

Rồi sau đó anh ấy về bên nhà ba mẹ ở luôn. Nhưng anh ấy vẫn liên lạc với mình, vẫn quan tâm mẹ con, và nói anh ấy thái độ như vậy vì khó xử với ông bà. Được mấy hôm thì mình nói với anh ấy cho anh ấy một tuần suy nghĩ ” một là đăng ký kết hôn, sang sống với mình cho thành cái gia đình, để con có cha. Hai là chấm dứt thì mình cũng đi bỏ con luôn”. Sau một tuần, anh í trả lời rằng không thể đăng ký kết hôn, không thể sang sống với mình được. Và tình cảm của anh ấy với mình cũng sứt mẻ rất nhiều vì mình quá nóng tính, nóng lên thì ăn nói khó nghe ?! Đồng nghĩa với việc để mình đi bỏ con.

>>Xem thêm: Chuyện tái hôn của mẹ đơn thân không hồi kết 

Mình đau đớn, tuyệt vọng, nhận ra anh ta chỉ lợi dụng mình lúc khó khăn, đợi đến lúc ổn định thì đá mình đi chứ chưa bao giờ xác định lấy mình. Mình hoang mang, bây giờ một mình làm sao nuôi ba đứa con, rồi không lấy chồng mà lại đẻ thêm hai đứa thì xã hội sẽ nhìn mình thế nào, bố mẹ mình sẽ chịu điều tiếng thế nào đây. Mình quyết định phải bỏ con.  Mình đi đến bệnh viện, nói ý định như thế. Bác sỹ nói giờ hai bé đã hơn 10 tuần tuổi. Lần trước thai lưu, đã hút. Giờ hai bé đã lớn, lại nạo hút thì sẽ ảnh hưởng sức khoẻ nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nên mình lại thôi. May mắn mình đã không làm gì. Hai con vẫn bình yên.

tâm sự mẹ đơn thân, mẹ đơn thân nghị lực
Bé sinh đôi(ảnh minh họa)

Bây giờ hai bé đã hơn 4 tháng, một bé trai và một bé gái, hai bé đều phát triển tốt. Anh ta thì vẫn muốn có trách nhiệm, thi thoảng mua cho mình ít hoa quả, đồ hải sản. Giờ anh ta đã chính thức ký hợp đồng giám đốc chi nhánh ngân hàng, ba mẹ anh ta cũng vừa mua cho anh ta một chiếc ô tô. Lương thưởng cũng tăng. Anh ta giờ đã ngon lành. Điềm nhiên đi tán em này em khác. Thành phố này nhỏ, nên anh ta đi với ai, rồi cũng đến tai tôi hết.
Gia đình tôi thì giờ động viên mẹ khoẻ con khoẻ, nhưng tôi biết sau thẳm trong lòng mọi người là nỗi buồn vô bờ bến. Bạn bè anh chị em xung quanh tôi, người thì nói tôi phải níu anh ta lại, người thì nói tôi bắt anh ta phải có trách nhiệm. Người thì nói đã thế anh ta đi yêu ai thì bao vây, cấm vận không cho yêu, treo anh ta, không cho lấy vợ luôn… Nhưng tôi im lặng, thật sự tôi cảm thấy đau lòng và hận anh ta kinh khủng, tôi chẳng muốn làm gì…
Đi đâu cũng nghe người khác trầm trồ vì thai đôi một trai một gái.

 

>>> Xem thêm: Cưới vợ không thể sinh con liền quay lại nghĩ tới bé

Tôi cũng thấy hạnh phúc và gắng gượng. Nhưng thi thoảng lại nghe thông tin về anh ta đi với cô này cô kia, tôi lại đau lòng không chịu nổi…
Một thân một mình, nuôi ba đứa con, liệu tôi có thể sống bình yên và hạnh phúc không? Bây giờ tôi phải làm sao đây???

CFS gởi về hội medonthan

One thought on “Tâm sự mẹ đơn thân nghị lực, mạnh mẽ nuôi 3 đứa con – p2

  • 26 Tháng Mười, 2016 at 10:53 sáng
    Permalink

    Mike: The Matrix (1999) was utter toss. Don’t go there. Anyhow, I’m right with you on Aliens (1986) – dated or not, the dic71tor&#82re;s cut is a thrill-ride. That’s an action movie – ID4 (ugh, again) is not.

Gửi phản hồi