Hạnh phúc vì được làm mẹ!Medonthan- Một bà mẹ đơn thân đang rất khó khăn trong cuộc sống, đã có những tâm sự gửi cho cậu con trai của mình, dù vất vả nhưng cô chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.

 

me con

Con trai yêu dấu!
Mẹ không biết những ngày tiếp theo hai mẹ con mình sẽ sống ra sao, khi mà công việc của mẹ ngày càng khó khăn, thu nhập không đủ trang trải cho cuộc sống hàng ngày của hai mẹ con. Mẹ đã thiếu 4 tháng tiền nhà trọ và 3 tháng tiền học của con rồi, chưa kể đến khoản mẹ vay mượn bạn bè nữa. Mẹ thực rất lo lắng, nhiều đêm nằm ngủ ôm con vào lòng mẹ chỉ biết khóc, mẹ cảm thấy có lỗi với con vì sinh con ra nhưng lại không lo cho con có được cuộc sống no đủ. Hôm trước con đòi mẹ cho đi khu vui chơi nhưng mẹ không có tiền mua vé, nên mẹ đã nói dối con rằng ngày mai mẹ sẽ đưa con đi, để con khỏi khóc nhè.
Tội nghiệp con quá!
Mẹ đang cố gắng hết sức để kiếm thêm việc làm nhưng quả thật rất khó vì mẹ không được học hành đến nơi đến chốn, không có bằng cấp gì nên để kiếm được một công việc tốt quả là vô cùng khó, nhưng mẹ sẽ không nản chí. Bởi vì bên cạnh mẹ còn có con, vì con mẹ sẽ làm tất cả. Mẹ hi vọng sẽ sớm tìm được việc để làm thêm và sẽ có tiền mua vé cho con vào khu vui chơi, sẽ mua được quần áo mới cho con để thay những bộ đã cũ, chật và ngắn cũn cỡn. Có thêm thu nhập mẹ sẽ không để con phải ăn những bữa cơm thiếu dinh dưỡng và còn mua được cả đồ chơi cho con nữa,….
Mẹ tin ông trời sẽ thương hai mẹ con mình .
Mặc dù cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn nhưng mẹ chưa bao giờ hối hận vì quyết định của mình, nhờ có con mà mẹ cảm thấy cuộc sống này còn đáng sống và còn có ý nghĩa. Nếu như mẹ có điều kiện tốt hơn về kinh tế thì chắc mẹ con mình đã không rơi vào tình cảnh ngày hôm nay, làm con của mẹ con phải chịu quá nhiều thiệt thòi, nhất là về vật chất.

mẹ và con trai

Ngày ngày mẹ vẫn luôn cố gắng mặc dù cuộc sống chưa mỉm cười với mẹ con mình nhưng mẹ tin ông trời không quá bất công với ai cả. Mẹ nhất định sẽ kiếm được việc làm thêm và con sẽ bớt khổ. Mẹ chỉ cầu mong con lớn lên khỏe mạnh, ngày ngày nhìn thấy con chạy ra chạy vào trong căn phòng trọ chật hẹp, nô đùa cười nói lòng mẹ lại dâng lên một niềm hạnh phúc.
Hạnh phúc vì được làm mẹ !!!

Đã quyết làm mẹ đơn thân, thì hãy là người phụ nữ mạnh mẽ

lyhuyhoang56@gmail.com gửi cfs về medonthan

Comments are closed.