Thu nhập 60tr/tháng chỉ cần 5h online mỗi ngày! Vừa chăm con vừa kiếm tiền giúp tôi thoát khỏi bức bách khi sống chung với mẹ chồng!


Cuộc sống bức bách còn hơn trong phim sống chung với mẹ chồng

Tôi yêu và lấy một chàng trai Thủ đô. Với gia thế giàu có bên nhà chồng, tôi nhận được không ít lời khen ngợi khiến tôi thêm hãnh diện. Bạn bè chúc tụng không quên nói những câu tỏ ý ghen tỵ với sự may mắn mà tôi có được.

Sau khi kết hôn, màu hồng của tình yêu hồi nào đã không còn nữa. Chồng tôi gia trưởng, nóng nảy có lúc còn vũ phu, và rất nghe lời mẹ. Vì sống chung với bố mẹ chồng nên không tránh được những va chạm. Sống cùng nhau một thời gian tôi mới biết rõ sự coi thường của bố mẹ chồng đối với một cô gái tỉnh lẻ như tôi. Mọi hành động của tôi đều chịu sự giám sát của mẹ chồng. Từ việc dọn dẹp hay nấu ăn, tôi đều bị chê bai đủ điều. Tôi trở thành Osin bất đắc dĩ trong chính ngôi nhà rộng này.
1

Khi sinh con, tôi cũng chẳng được nghỉ ngơi ngày nào. Vừa lo dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn các bữa lại phải chăm sóc con khiến tôi ngày càng tàn phai nhan sắc. Ngày mệt đã đủ, đêm đến con nhỏ quấy khóc khiến tôi nhiều đêm mất ngủ.

Giải pháp tháo gỡ duy nhất của Tôi là phải tự mình làm chủ được kinh tế
Nghỉ sinh đã không có tiền, giờ đây tôi càng bí tiền hơn. Gia đình nhà chồng không cho Tôi đi làm, kêu bổn phận của phụ nữ là ở nhà chăm con và làm việc nhà. Tôi chẳng dám mua sắm gì cho bản thân, có chăng chỉ mua vài đồ thiết yếu cho con. Được bạn bè bày cách, tôi tập tành bán hàng trên mạng. Cố gắng dành chút thời gian để đăng bán hàng từng mặt hàng nhỏ lẻ rồi đến các mặt hàng lớn. Ban đầu tôi chỉ bán hàng trên Facebook song cũng không có nhiều khách hàng dần dần tôi thấy chán nản.
Tình cờ đọc được mẩu quảng cáo tuyển đại lý của Hana Queen có kèm theo hướng dẫn từ fide Word và Youtube tôi đã thử đăng kí, cũng sợ sẽ bị lừa tôi hỏi thật kĩ và được quản lý tại công ty hướng dẫn rất tận tình, tôi biết thêm nhiều cách tiếc kiệm thời gian và hiệu quả hơn nhiều để tiếp cận khách hàng, còn được hướng dẫn cả tư vấn khách hàng, vốn nhập hàng không nhiều chỉ từ 1 Triệu đồng và bạn thỏa mái đăng bài được hướng dẫn trước khi bán hàng. Sản phẩm an toàn, có giấy xét nghiệm thành phần, có mã vạch , quy trình sản xuất hiện đại và có giấy phép kinh doanh.

Kiếm tiền từ công ty có truyền thông mạnh mẽ và hỗ trợ bạn nhiệt tình.
Một đều ưu ái thêm nữa là nhân viên của Công ty sẽ luôn đồng hành bạn trong suốt quá trình kinh doanh và tư vấn, bạn còn được đào tạo thêm một số kỹ năng quan trọng như giao tiếp , chăm sóc khách hàng, tự viết bài quảng cáo, và hướng dẫn chạy quảng cáo.
Được trang bị thêm kỹ năng với tôi cảm thấy an tâm mà kinh doanh hơn.
Đặc biệt công ty quảng cáo truyền thống rất mạnh, có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc cho da và body khá hiệu quả, công ty còn hỗ trợ khách hàng cho Tổng đại lý, Quản lý khu vực giúp các bạn có thêm nguồn khách mỗi ngày dễ dàng kinh doanh hơn. Hàng ngày coi con và tư vấn nói chuyện môi trường thân thiện, tôi bớt cảm thấy chán tù tội, ship hàng thì thuê dịch vụ, rồi bán hàng vẫn tranh thủ trông con, thấy tôi không phải xin tiền chồng mà vẫn dư mua sắm đồ đạc cho con, tích lũy tiền bạc mẹ chồng tôi cũng bớt coi thường.
Các chị em cũng đang bí bách kinh tế hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI và Khu vực đang sống để nhận tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình của công ty, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm, phát triển công việc bán hàng đang rất thịnh hành hiện nay.
Đến nay tôi đã làm tại Mỹ phẩm Hana Queen được 6 tháng làm đại diện một tỉnh thành quản lý hơn 30 đại lý, sản phẩm tốt kèm theo truyền thông mạnh, thu nhập tăng dần và hiện tại trừ hết chi phí, lãi từ thưởng và chiết khấu của tôi không dưới 60 triệu/ tháng.
Hiện công ty còn được vinh dự trao giải Hàng Việt Nam chất lượng cao và Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng vào cuối tháng 6 này nữa.Giải thưởng sẽ được in vào bao bì nhãn mác sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp tôi tăng hơn nhiều doanh số hàng bán nhờ sự uy tín của chính chất lượng sản phẩm và sự truyền thông của Mỹ phẩm Hana Queen.
Nhiều người nghĩ rằng việc làm tại công ty nhà nước là vững chắc, nhưng bạn bè tôi làm một thời gian lương không tăng còn không ngừng cắt giảm biên chế, với tôi việc học hỏi được kĩ năng bán hàng và có hệ thống đại lý yêu mến theo mình là kinh nghiệm đi theo tôi dần không bao giờ mất đi, học hỏi thêm và hoàn thiện mình thêm sẽ giúp Tôi vững chắc cái nghề trái tay bán hàng này.
Cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều, hôn nhân đôi khi đưa bạn vào tủi hờn chỉ muốn li hôn, song nếu nhẫn nhịn được và tháo gỡ bạn có thể sẽ thích nghi được nó. Giờ bản thân tôi sẽ không suy nghĩ gì cả chỉ tập trung vào kiếm tiền và nuôi con. Có thời gian đi chơi mua sắm và làm nhiều việc mình thích.
Công ty sẽ ngày càng phát triển và tôi cũng có được chỗ đứng trong nhà chồng mình.
Cám ơn các bạn đã đọc!

Theo webtretho