Nỗi lòng người vợ chấp nhận chung sống với chồng lăng nhăng -2


Chồng lúc nào cũng chăm chút bản thân ăn diện chải chuốt khi ra khỏi nhà điều này khiến mình sinh nghi, nghe điện thoại với nhắn tin thì cầm điện thoại vào trong toa loét lén lút nhắn tin làm mình không nghĩ không được nên mình đã buộc lòng bán chỗ vàng mà mẹ đẻ mình cho mình hồi cưới chồng để thuê thám tử làm rõ chuyện nhưng chồng mình cũng không phải dạng vừa rất khôn lỏi khi thì cầm điện thoại vào toa loét khi thì đêm mình ngủ say rồi nhắn tin cho bồ.

>> Phần 1: Nỗi lòng người vợ chấp nhận chung sống với chồng lăng nhăng

Anh ta có thói quen là khi nhắn tin gọi điện cho bồ xong là xóa sạch mọi dấu vết còn cô bồ kia thì không bao giờ gọi điện hay nhắn tin khi hắn ở nhà. Nên mình nhiều lần bảo vói gia đình vs bố mẹ là chồng mình có người khác bên ngoài thì ko ai tin . mọi người cho là mình ghen tuông vô cớ, mình bị bệnh vì không có bằng chứng chứng minh chồng mình ngoại tình. Nhiều lần mâu thuẫn cãi vã mình chịu quá nhiều áp lực và nỗi đau . bố mẹ mình bị bố mẹ chồng làm nhục về danh dự khiến bố mẹ mình khổ tâm rất nhiều. Trong khi mình phải chịu nhiều oan ức tủi nhục thậm chí còn bị bố mẹ chồng nói là thần kinh vu khống cho con họ.

Trong khi con họ làm bao chuyện có lỗi cũng ko hối cải thừa nhận. Mình đã nhiều lần nc thẳng thắn vs chồng nhưng anh ta toàn tỏ thái độ bực tức bất cần . khiến mình làm chuyện dại dột là tự tử vì quá bức bối nghĩ không thông. Mình phải nằm viện vậy mà anh ta còn vào facebook tìm người yêu trên facebook rồi tham gia vào hội hot boy hot girl. Mình thì sống chết chưa biết thế nào mà anh ta còn làm vậy được. Ông trời thương mình cho mình khỏe lại để về vs con. Mình chỉ muốn có công việc rồi chăm con cho thật tốt thôi. Bố mẹ anh ta bắt anh ta bỏ mình nhưng anh ta bảo anh ta muốn giữ gia đình này cho con có bố có mẹ. Mình cũng vậy chưa bao giờ mình muốn gia đình mình tan nát nhưng thực sự thời gian qua mình cũng đã mệt mỏi quá nhiều rồi ! Mình không biết nên tiếp tục cho con có bố có mẹ hay dừng lại buông bỏ ? Mình nói mình sẽ vì gia đình này mà thay đổi nếu chồng mình cũng thay đổi.

Nhưng anh ta khăng khăng đổ lỗi lên đầu mình rồi còn bảo mình thay đổi đi rồi anh ta thay đổi. Hôm ở viện anh ta bảo con người anh ta là thế phải tiếp xúc vs con gái khác thậm chí là còn ôm ấp vì anh ta làm bên văn hóa. Thực ra theo mình thì bản lĩnh là ở người đàn ông có ngoại tình hay không là cũng ở họ. Anh ta bảo mình chấp nhận đc thì chấp nhận. Anh ta bảo mình muốn tiếp tục thì xin lỗi bố mẹ anh ta rồi về bên nhà bố mẹ anh ta ở. Vì từ lúc sinh con đến giờ mình ở bên nhà mẹ đẻ mình. Cũng thỉnh thoảng về đó cho con thăm ông bà nội của nó. Mình thì mình định sẽ xin lỗi bố mẹ chồng nhưng mình sẽ không về đó ở. Nhất định không về. xin lỗi vì bài viết hơi dài nhưng đó là bnhiu ấm ức của mình trong thời gian vừa qua.

cfsmedonthan

Comments are closed.

%d bloggers like this: