Nỗi lòng người vợ chấp nhận chung sống với chồng lăng nhăng


Mình muốn chia sẻ, tâm sự và xin ý kiến của các mẹ về chuyện của mình. Mình nên tiếp tục sống với chồng và nhận hết mọi tội lỗi về mình dù không phải lỗi do mình. Hay buông tay người chồng chưa từng cũng chưa hề yêu mình để bản thân mình được nhẹ lòng không phải suy nghĩ đau khổ vì khóc thương con sẽ mất đi tình cảm của cha và sau này đi học sẽ bị bạn bè cười chê vì bố mẹ nó bỏ nhau.

Mình thực sự rất khổ tâm, đau lòng và tổn thương nhiều lắm. Nên chỉ biết xin ý kiến của các mẹ để tuần sau mình đưa ra quyết định trước mặt bố mẹ hai bên về chuyện vợ chồng mình. Mình sẽ kể cho các mẹ nghe chuyện của mình để các mẹ cho mình lời khuyên tiếp tục hay buông bỏ. Mình năm nay 24 tuổi. Mình là 1 người mẹ chưa có gì trong tay. Chưa có công việc, sức khỏe thì không tốt, nhan sắc thì trung bình không đến nỗi quá xấu. Mình yêu chồng 4 năm rồi quyết định mới cưới. Làm vợ chồng được hơn năm.

Có 1 cô con gái 11 tháng tuổi. Bé là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời mà mình may mắn được ông trời ban cho. Tưởng chừng như cs của mình sẽ luôn hạnh phúc và ổn định thì không ! Chồng mình lăng nhăng, ngoại tình khi mình đang mang thai con gái mình vào tháng thứ 5. Đó là thời kì khó khăn nhất với mình vì mình đang mang bầu không được lo nghĩ và khóc nhiều sẽ không tốt cho con, nhưng chồng mình không quan tâm đến điều đó bỏ mặc mình , mình cũng cố gắng gạt hết sang 1 bên để con phát triển tốt nhưng đến khi mình sinh bé,  mình phải đẻ mổ nhưng chồng cũng chỉ chạy ra vào viện đưa thức ăn chứ chưa bao giờ hỏi mình lấy 1 câu. ” vợ ơi . Em có đau lắm không ? ” hay là tự nấu cháo chăm sóc vợ đẻ nhưng không hề có từ lúc mình đẻ chỉ có 1 mình mẹ đẻ mình chăm sóc mình và cũng tự bản thân mình cố gắng vận động để không ỉ vào mẹ quá.

chong ngoai tinh lang nhang

Đến nỗi người ta phải nói gái đẻ mà không kiêng cữ sau này sẽ khổ nhưng mình không làm thì cũng chỉ có mẹ mình làm vừa chăm con chăm cháu mà bà cũng lớn tuổi rồi gần 70 tuổi rồi . càng nghĩ về chồng mình càng buồn càng chán càng tổn thương sâu sắc. Con bị ốm vẫn nằm ôm gái trong nhà nghỉ . Mượn điện thoại của mình lúc về đưa điện thoại trả mình mình vào wifi thì thấy cái tên nhà nghỉ hiện lên trên điện thoại của mình mình đau đớn khóc lóc hỏi chồng thì chồng khăng khăng phủ nhận. Được 1 tgian sau khi mình gọi điện cho chồng thì mãi mới nghe lại còn có tiếng con gái rên đang làm tình vang lên trong đt mình đau đớn lắm chồng tỏ thái độ bực tức rồi bảo không tin thì cho nói chuyện  vs sếp của anh ta vậy là mình tắt vội máy.

cfsmedonthan

Đọc tiếp phần 2 : Nỗi lòng người vợ chấp nhận chung sống với chồng lăng nhăng -2

Comments are closed.