Mình có nên ly hôn khi chồng có con với người khác


Chào mọi người ! Thật sự bây giờ em không biết phải làm thế nào nữa, em thấy làm mẹ đơn thân thì có gì sai hả các mẹ!! Có khi sẽ tốt hơn nhiều lần có chồng mà cũng như không. Vợ chồng em vì công việc nên quanh năm xa nhau. Cũng vì xa nhau vậy mà em hiểu rằng tình cảm cũng nhạt dần, nhưng vì đồng tiền, vì con mà chấp nhận.

Nhưng mọi người có chấp nhận được không khi mà thỉnh thoảng lại có người nhắn gọi điện đến giới thiệu và nói với mình họ là vợ, là người yêu , là bồ của chồng mình coi như mình không tồn tại vậy.

ly-hon
Tôi muốn ly hôn nhưng anh ta không chịu

Vì con vì bố mẹ mình nên mình im lặng không cho một ai biết, im lặng để hàng tháng anh ta gửi tiền về cho mình nuôi con, nhưng bây giờ mình thật sự bế tắc khi lại có 1 người nói rằng đang có bầu với anh ta. Rồi nói là rất yêu anh ta, muốn là vợ chính thức nên nói mình hãy giải thoát cho anh ta. Thật sự mình muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này lắm , mình muốn ly hôn và có nên ly hôn không ? . Nhưng anh ta lại không chịu, với lại bố mẹ mình cũng không cho mình kết thúc, ba mẹ nói mình phải vì đứa con.

Minh rất thương con không muốn con lớn lên không có cha, nhưng chẳng lẽ cứ sống mãi cuộc sống như vậy , một người chồng mà lại làm người khác mang thai . Mình thật sự bế tắc lắm mọi người ah. Các mẹ cho mình lời khuyên với ạ . !

Cfsmedonthan 

Comments are closed.