Ngoại tình là tội hay nợ phải trả từ kiếp trước


Nghe đến hai chữ ngoại tình thì người ta đã có ác cảm và căm ghét người thứ 3. Xem họ như một tội phạm và dùng hình phạt cao nhất để quy án. Theo mình nghĩ trog xã hội cũng có nhiều người ngoại tình để phục vụ nhu cầu của mình nhưng bên cạnh đó nhiều trường hợp ngoại tình chỉ vì nợ kiếp trước mà phải trả.

Nếu bạn tin có kiếp luân hồi thì nợ vay trả không chừa một ai, chẳng qua chưa tới lúc bạn phải trả và trả nợ gì mà mình thiếu thôi. Có người nợ tội giết người nợ giật hụi, rồi nợ bất hiếu…và nợ nặg nhất là nợ Ngoại tình.

3 lần yêu đều là 3 kẻ sở khanh, lòng tôi nguội lạnh
Ngoại tìn ( minh họa)

Nợ này ko xảy ra hay chưa xảy ra với mọi người thì chúng ta sẽ nhìn người ngoại tình bằng sự đay nghiến và dùng những lời lẽ tồi tệ để gán cho họ. Nhưng mọi người hãy thử nghĩ một ngày nào đó sẽ đến lượt mình và bản thân mình không chiến thắng được nợ đã vay thì có phải mình sẽ là người tiếp tục bị nguyền rủa. Cũng không biết trách tội người đàn ông phản bội người đàn bà chen ngang và người vợ tội nghiệp nhưng bạn sống trong hoàn cảnh đó mới biết đc vì sao lại phải gánh chịu cs như vậy.

Hầu hết ai cũng muốn có gia đình ấm êm chứ ko ai dại gì tạo vẩn đục nhưng duyên nợ thì chẳng ai tránh được. Ở đời nhiều chuyện xảy ra không ai ngờ trước được nên mọi người cũng đừng lên án qúa nhiều và cười người ta quá lâu vì biết đâu sẽ đến lượt mình thì mìh có chịu được đòn roi của dư luận không? Cuộc đời là một chuỗi luân hồi nên duyên hay nợ đến thì phải chấp nhẫn và khi đã hết duyên hết nợ thì buông.

> Bài liên quan  Tôi chỉ biết nhìn bố mẹ mà khóc thầm hàng đêm ...

cfsmedonthan

Comments are closed.