Người thứ 3 lối thoát nào chọ họ ?


Chào các mẹ, em cần lời khuyên của các mẹ, vì ngoài hội mẹ đơn thân này ra em không biết phải xin lời khuyên từ ai cả. Năm nay em đang học lớp 11 anh trai em 25 tuổi ba mẹ em đã 50, Có một gia đình nhìn vô ai cũng nghĩ là hạnh phúc nhưng gần đây. Xuất hiện 1 người thứ 3, người phụ nữ đang xen vào tình cảm của ba mẹ em.

Mẹ em đã im lặng chấp nhận vì 2 anh của em, em biết dù mẹ em không bộc lộ thái độ gì nhiều, nhưng  mẹ em đã nhịn nhục rất nhiều, có người phụ nữ nào không buồn khổ chồng mình có người phụ nữ khác đâu. Mẹ em đã không đi làm 4 năm rồi từ khi nhà em chuyển lên Thành Phố, và vì mẹ năm nay đã 50t rồi. Nên về kinh tế hầu như phụ thuộc vào ba em. Nay vì phụ nữ đó mà ba em cũng nghỉ việc rồi, mẹ em luôn im lặng nhịn nhục vì thương em.

nguoi con gai thu 3, người phụ nữ thứ 3 lối thoát nào cho họ

Người phụ nữ đó cũng trạc tuổi mẹ em, quen ba em được mấy tháng rồi, vì mẹ em im lặng chấp nhận nên họ công khai với nhau. Cả anh hai em và em đều không muốn điều này, em không muốn mẹ mình cứ phải nhịn nhục mãi như thế được. Ngày xưa mẹ em đã làm việc rất vất vả để có 1 căn nhà và có tiền cho anh em em ăn học như bây giờ, mẹ em là người tằn tiện chăm sóc cho gia đình, là người đã gắn bó với ba em từ khi hai người chỉ có 2 bàn tay trắng, vậy mà giờ đây vì 1 người phụ nữ khác, ba lạnh nhạt với mẹ, hai người thường xuyên cãi vả, mẹ em rất buồn, em đã từng khuyên ba rồi, nhưng không có kết quả, em định sẽ khuyên ba lần nữa, lần này sẽ là đe dọa một là em, hai là người phụ nữ đó vì em biết ba rất thương em, và tuyệt nhiên em sẽ không cho ba mẹ em ly hôn vì khi ly hôn sẽ phải chia tài sản đó là mồ hôi công sức của mẹ em, không ai có thể dành được. và em muốn người phụ nữ đó sẽ mãi mang tiếng là người thứ 3, là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.
Nếu em hành xử như vậy liệu có đúng không ? em rất thương mẹ và cũng rất thương ba, em cũng không muốn làm ba buồn, nhưng em không muốn mẹ mình chịu sự bất công đó, em phải làm sao để hàn gắn họ đây?

CÔ BÉ NGƯỜI YÊU KIA LẠI CỨ NÓI TÔI LÀ KẺ THỨ 3

Cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi