Nhật kí mẹ đơn thân em nhận ra em chỉ là người đến sau -phần cuối


Phần trước: Nhật kí mẹ đơn thân em nhận ra em chỉ là người đến sau -p1

Nghĩ lại em cảm thấy xấu hổ lắm. Em đã dùng mọi cách bỏ qua sĩ diện tự ái níu kéo anh ta, rồi em về nhà, em bị sốc, em không chấp nhận được sự thật, anh ta tàn nhẫn lạnh lùng lắm, anh ta đối xử với em như vậy trước mặt người con gái kia. Chắc cô ta cũng đang cười em.

Em đã tự sát nhưng không thành, anh ta sợ quá đi mất cùng A lên Sài Gòn, khi em còn nằm chưa khỏi hẳn anh ta còn điện thoại nhắn tin trách mắng nói này kia, nói em nói xấu A. Em không liên lạc với anh ta nữa sau chuyện đó em biết anh ta thật sự chưa từng yêu thương em. Gia đình em buồn rất nhiều, trong lúc bị say thuốc em đã nói những lời không hay với ba mẹ, em lành bệnh không bao lâu thì ba em qua đời, em rất hối hận vì đã đối xử với ba như vậy. Ba rất thương em.

Gia đình xảy ra nhìu chuyện khiến em dần quên chuyện của mình, 3 người anh cùng cha khác mẹ nhảy vô chia tài sản, công sức ba mẹ em làm bao nhiêu năm coi như mất hết. Mẹ em buồn lắm em không muốn mẹ lo nên me luôn tỏ ra đã quên đi và cố gắng mạnh mẽ nhưng thật tâm nỗi đau nối tiếp nỗi đau, em không thể quên đi dễ đang được, hằng đêm trong giấc mơ em vẫn thấy anh ta làm tổn thương mình, em vẫn chảy nước mắt cả trong giấc mơ. Em đã từng rất muốn trả thù nhưng em không làm được gì cả. Có lẽ sẽ có rất người chửi em lụy tình, em ngu muội em chịu thì em không trách ai cả em chỉ trách bản thân mình. Vì em không yêu quí bản thân mình và em quá yêu anh ta nên một lần nữa lại để anh ta tổn thương em.

Anh ta từng nói cả đời không muốn gặp lại em vậy mà lọt thời gian sau, anh ta lại chủ động liên lạc nói muốn gặp em, lúc đầu em từ chối nhưng anh ta nói có việc quan trọng và gặp lần cuối thôi, em đồng ý thật sự vì em còn yêu anh ta, khi yêu ai đó thật lòng  bạn đều có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người đó và thời gian cũng làm em nguôi ngoai hơn, chính vì điều này em lại mắc thêm sai lầm, gặp một lần rồi có lần 2 lần 3 em không biết anh ta có ý định gì nữa, anh ta nói nhớ em, em quên nói anh ta có tính lăng nhăng, rồi em vẫn hay gặp anh ta dù chẳng biết mối quan hệ này là gì nữa, anh ta dẫn em xuống nhà thật của anh ta chơi, nhà ở Tây Ninh là nhà mướn, em biết anh ta vẫn quen A nhưng không biết sao anh ta lại về và chẳng thấy liên lạc với A! Sắp đến ngày tròn 2 năm quen nhau, anh ta lại cho em một cú lừa nữa, anh ta lại gạt em, bỏ lên Sài Gòn với A.

>>> Xem thêm: Tôi buông tay để anh về núp váy chị

Lúc này anh ta mới nhắn tin về gia đình A có thai 7 tháng, bây giờ em nghĩ lại mới biết có lẽ mọi thứ đã được anh ta tính toán trước. Lần này em không sốc như lần trước nhưng cũng đau lắm, em chẳng thể khóc nổi nữa rồi. Em thật không ngờ sao anh ta có thể làm như vậy với em? Em làm gì có lỗi với anh ta mà anh ta độc ác với em như vậy. A không hề bít chuyện anh ta quay lại với em, em nói chuyện với A và lại lòi ra thêm nhiều chuyện về gia đình anh ta, gia đình anh ta 2 mặt nói với em khác và nói với A khác, anh ta cũng lừa em và A như vậy, nhưng anh ta và A quen nhau 6 năm, bao nhiêu lần anh ta lừa A làm A tổn thương, khi A chia tay thi anh ta khóc lóc năn nỉ quay lại, anh ta nói anh ta lăng nhăng cỡ nào cũng không bỏ A.

> Bài liên quan  Nếu như ngoại tình mà biết lỗi quay về thì còn tha thứ

Em và A nói chuyện cũng nhiều, A nói không còn tôn anh ta nữa, em đã nói mọi chuyện cho A biết, lúc đầu em định im lặng nhưng khi biết gia đình anh ta 2 mặt với em, em rất tưc giận vì em xem họ như người thân trong gia đình và đối xử rất tốt, có khi còn hơn cả ba mẹ em. Ba mẹ anh ta cũng không thích A và cũng nói xấu A với e, và với A thì ba mẹ anh ta nói không thích em, chê em bị cận thị.

Em bị cận, em đâu muốn chứ  em nghèo đâu có tiền mà phẫu thuật, rồi nói em quát nạt mẹ anh ta trong khi em luôn lịch sự, lễ phép vì em còn muốn lấy lòng họ nữa mà, cả em trai anh ta mới học lớp 6 mà cũng 2 mặt nói dối rồi, hồi đầu thì bảo thích em, theo em suốt, nhưng với A thì nói không thích em, còn hỏi A không về chơi nhưng trước mặt em thì lại khác. Em không ngờ người lớn mà không biết tại sao cư xử như vậy.

Khi biết ra hết mọi chuyện, em không đau nữa nghĩ lại những gì anh ta đối xử với em em chỉ có một chữ hận, em muốn đợi coi trời trả báo anh ta,  A nói vơi em không quan tâm anh ta nữa vì mệt mỏi qua rồi, không phải lần đầu anh ta lăng nhăng, A nói sau khi sinh em bé sẽ kết hôn với anh ta, nhưng sau khi biết sự thật không biết sẽ thế nào. Nói thật, em rất muốn nhìn thấy anh ta đau khổ để biết cảm giác của người khác, nếu anh ta được hạnh phúc thì quá bất công.

> Bài liên quan  Người thứ 3 lối thoát nào chọ họ ?

Hiện giờ A đang sống cùng anh ta, khi quen em và A đều tốn không ít tiền bạc và tâm tư vì anh ta, nhưng em không ghét A vì em mới có 2 năm mà còn đau khổ như vậy, là con gái với nhau em thông cảm với A! Em nghĩ nếu A cưới anh ta chưa chắc được hạnh phúc. Bây giờ em cảm thấy rất nhẹ  nhõm vì đã vứt bỏ được anh ta, không phải lụy tình anh ta nữa nhưng thật sự em vẫn còn đau lắm, và suốt cuộc đời này em không thể quên và tha thứ cho những việc anh ta đối với em. Một lời xin lỗi thật lòng cũng chưa từng.

Tuy bây giờ đang mang trong mình giọt máu của anh ta nhưng em không nói anh ta biết, A cũng biết em đang có thai. Em sợ anh ta lại nói những lời tổn thương em hay làm hại con em, em sẽ là một Single Mom, em biết con đường phía trườc rất vất vả và khó đi, em cũng chưa biết mình sẽ phải đối diện ra sao với gia đình, em không sợ dư luận xã hội, không sợ người ta đàm thiếu nhưng mẹ em là giáo viên, em sợ ảnh hưởng đến công việc của mẹ và mẹ đang còn phải lo lắng chuyện nhà cửa. Dù chưa biết thế nào nhưng có một điều chắc chắn em không bao giờ bỏ con và sống chết với con.

>>> Xem thêm: Cảm ơn con yêu đã đến bên mẹ

Em sẽ cố gắng mạnh mẽ và cố gắng sống tốt vì con. Em chỉ mong được các mẹ chia sẻ cảm thống với nhau, xin đừng ai ác ý mắng chửi gì em, em đã nghĩ rất nhiều mới đăng bài lên vì chẳng ai muốn đưa chuyện riêng của mình cho toàn xã hội biết nhưng em nghĩ các mẹ cũng như em cần sự chia sẻ, cảm thông để vượt qua khó khăn.

> Bài liên quan  Tôi đã từ bỏ hạnh phúc để chọn con

Em chúc các mẹ nhiều sức khỏe và mạnh mẽ để vượt qua khó khăn vì con yêu của chúng ta.

CFS gởi về MDT

Gửi phản hồi