Cô bé người yêu kia lại cứ nói tôi là kẻ thứ 3


Medonthan.net- Mình quen người này rất tình cờ cách đây gần 1 năm, khi đó người đó nói là làm một giảng viên đại học, nhà ở Hà Nội, và nói sắp đi du học.. Mình là một SM, có một con trai 7 tuổi. Công việc của mình là làm kiểm tra chất lượng sản phẩm cho một công ty hàn quốc, qua nói chuyện người đó cũng biết nhiều về lĩnh vực này nên hai đứa có nhiều điểm chung.

Mình đã rất tin tưởng và sau một thời gian nói chuyện hai đứa đã yêu nhau. Trong khoảng thời gian yêu nhau mình đã hơi nghi ngờ khi nhiều lần người đó tắt máy điện thoại hoặc mất tích không lý do . Khi liên lạc lại được người đó nói do máy hết pin, điện thoại rơi vào nước..mình cũng không nghi ngờ gì nữa.

Cho đến một ngày , mình nhận được tin nhắn của một người hỏi mình là gì của người đó và lại nói họ là bạn gái 3 năm nay của người đó. Mình không tin và chỉ nghĩ đó là câu chuyện người đó dựng lên để mình buông tay, để khi họ đi du học mình sẽ không buồn..nhưng sau đó mình đã kiểm tra trên điện thoại người đó va và phát hiện ra đó là số điện thoại của một người con gái..Rồi cũng đến ngày người đó nói là đi du học, mình cũng tin, cũng buồn nhiều lắm.

Mình đã nhắn tin lại cho người con gái kia và nói rằng nếu biết có người con gái đó mình sẽ không bao giờ đến với người đó vì mình ghét sự phản bội. Mình chia tay ba của em bé cũng vì lý do đó. Và ngay trưa hôm đó người con gái đó gọi lại cho mình nói chuyện. Đất trời sụp đổ..tất cả những gì mà người đó nói với mình đều là giả dối hết. Không có ai là giảng viên cả, cũng chẳng có chuyện đi du học, không nhà Hà Nội…v..v tất cả những gì nhỏ nhặt nhất người đó cũng nói dối. lại còn nói mình là người bạn học cấp 3, có hoàn cảnh đáng thương hại. Mình đau lòng kinh khủng. Một lúc người đó lừa dối hai người..
Mình đã nhắn tin và nói người đó chấm dứt ngay mọi chuyện đừng nói dối thêm nữa. Lúc đó người đó có vẻ hối lỗi. Sau này mình được nghe về chuyện tình 3 năm của người đó, và nếu không có chuyện xảy ra thì người đó sẽ chuẩn bị làm lễ ra mắt với gia đình nhà bạn gái kia. Mình rất vui vẻ chúc phúc cho họ nếu như người đó một lần đàng hoàng đứng trước mặt mình xin lỗi, và nói thẳng quan điểm rằng người đó sẽ dứt khoát như thế nào. Mình vẫn mù quáng, vẫn tin và tha thứ khi người đó nói muốn quay lại với mình.

Lại đến một ngày người đó gửi mail cho mình nói quay lại với mình chỉ vì thấy mình suy sụp, rằng yêu cô bé kia nhiều.. Không đủ bình tĩnh nữa mình đã nói mọi chuyện cho mẹ người đó. bà đã nói mình là kiểu yêu đương chơi bời..mình lại mới phát hiện ra người đó kém mình tận 5 tuổi. Nói đến đây mọi người sẽ nói mình ngu ngốc đến mức nào. rồi tiếp đến chị gái người đó lại gọi điện xúc phạm mình nói mình kiểu miệt thị những người mẹ đơn thân..con không bố..mình nhịn lắm lắm.

Nhưng uất ức hơn cô bé người yêu kia lại cứ nói mình là kẻ thứ 3 trong khi mình hoàn toàn không hề biết đến cô bé đó tồn tại trong suốt khoảng thời gian bọn mình yêu nhau. Cuối cùng để chứng minh mình đã phải gửi những tin nhắn mà ngày trước người đó nhắn cho mình cho cô bé đó đọc. Kết quả là mình bị người đó mắng không được làm phiền đến cô bé đó, cô bé đó đã bị tổn thương.

Vậy còn mình thì sao, dành bao yêu thương cho người đó để nhận lại được gì. Cô bé đó thì không muốn bỏ người đó, và tin những lời nói dối. Mình cũng thông cảm nhưng mình không muốn mang tiếng là người đi cướp hạnh phúc của người khác. Từ lúc xảy ra chuyện người đó mất tích luôn, mình cũng chẳng muốn nhìn thấy mặt nữa. Sao người mẹ đơn thân lại khó có thể kiếm tìm hạnh phúc đến như vậy…..

CFS gởi về hội medonthan.net

Gửi phản hồi