Cướp chồng, ngoại tình và một quan điểm ?


Thế nào thì gọi là CƯỚP CHỒNG ? Tôi chỉ hay nghe cướp tiền, cướp đồ… Nay nghe cái từ “cướp chồng” buồn cười vãi các mẹ ạ. Mỗi khi có chuyện ngoại tình xảy ra, thường sẽ có hai luồng ý kiến,  phía cho là do người chồng lăng nhăng. Hai là phía cho rằng do người kia ve vãn.

Cá nhân tôi ủng hộ quan điểm một. Thế nào gọi là BỊ VE VÃN cơ? CHỒNG là người.. có đầu óc, có suy nghĩ, có nhận thức, có hành động. Không phải tiền hay đồ vật mà bảo bị cướp được. Chưa kể đã là chồng thì còn bao nhiêu tình nghĩa, trách nhiệm rồi ràng buộc với vợ con, gia đình và xã hội. Thế mà chỉ vài lời ong tiếng ve, áo quần lòi trên hở dưới, cũng đủ thu phục được chồng mình rồi lại đi đổ lỗi cho người khác VE VÃN á?Các ông bảo vợ khó tính còn bồ ngon ngọt ?

sap cuoi thi chong ngoai tinh

Ây xầy, ngày xưa tán vợ cũng mòn mấy đôi dép tông, qua bao nhieu vòng rồi đánh bại bao nhiêu thằng mới tán nổi vợ. Hồi ấy, có con nào ngon ngọt, hấp dẫn hơn vợ sao không lấy nó đi. Cứ đòi lấy bằng được vợ làm gì? Rõ khổ. Vả lại vợ lúc đó chỉ mỗi việc yêu, ăn và ngủ, nhàn tênh như thế thì lúc nào chả ngon ngọt được. Các ông cứ thử lấy nó về xong nhồi một đống các mối quan hệ : gia đình nội ngoại , vợ chồng, con cái rồi công việc, xã hội vào đầu nó xem nó có ngọt nổi nữa k?  Bận bịu suốt ngày có phải rảnh rỗi chỉ biết đi chơi và làm đẹp như mấy con kia đâu mà ngon ngọt được nữa. Chối bỏ gia đình. Vứt bỏ công sức vật lộn bao nhiêu năm để có được vợ đẹp con xinh ngày hôm nay. Chà đạp lên bao nghĩa tình, tin yêu và hi sinh của vợ. Cướp đi hạnh phúc của con rồi sau là bất hiếu với chính cha mẹ mình. Tôi khẳng định đấy không phải TỘI LỖI mà nó chính là TỘI ÁC. Chỉ 1 phút sa đà, buông lơi của các ông thôi có thể khiến cuộc sống các ông nghiễm nhiên trở thành ” 1 phút bốc đồng, ngàn năm bốc c*t” đấy các ông ạ. Còn vợ con, họ có thể buồn và thất vọng trong phút chốc thôi. Tin tôi đi, đàn bà hồi sinh nhanh lắm ( một tháng mất bao nhiêu là máu mà vẫn không chết được, họ chỉ lấy chồng mới khổ hơn thôi, chả có gì quý hơn độc lập tự do cả. )

Sức trẻ lại căng tràn  Các ông cứ cả đời có 1, 2 con đàn bà lẳng lơ, ve vãn thì quên hết, quên sạch đi theo ngay, trong khi xin lỗi các ông chứ vợ các ông ra đường đầy thằng lời ong tiếng mật. Có khi trông chúng nó còn ngon nghẻ, mới mẻ hơn các ông nhiều. các ông nghĩ vợ các ông không bao giờ biết thích à. Vừa đẹp mã vừa phong độ thì ai chả bị quyến rũ  Đàn ông hay đàn bà cũng vậy.. Khác nhau ở chỗ là xếp gia đình ở vị trí nào mà thôi. Thế nếu vợ các ông cũng đi với thằng đấy tí, xong về các ông có nhảy xổng lên không, có được tha thứ bình thường vì lỗi do thằng kia nó tán tỉnh, ve vãn không. Thịt con ghẹ, các ông thì cái gì cũng nói được. TÔI KHUYÊN : Các ông sống nên nghĩ dài ra đừng óc ngắn. Sướng được vài năm tuổi trẻ rồi khi già đi nhìn lại thấy được gì? Thấy gia đình nhà người ta hạnh phúc, vợ chồng hoà thuận, con cái đỗ đạt.. Nhìn lại gia đình mình, 1 tay mình đập nát có thấy ân hận không? Con cái nếu hư hỏng có thấy nhục nhã không? Mà nếu nó trưởng thành tốt có dám đến nhận không? Rồi khi tuổi già chả chào cũng tới, những lúc trái gió trở trời ai đun cho bát cháo hành mà húp cho qua cơn sốt.

Gần nhà tôi có cái ông đi lăng nhăng suốt, hết vợ nọ con kia. Tới lúc già bị con cái nó khinh, chả đứa nào nhìn đến mặt. Làm khổ mẹ nó quá nhiều nên nó hận. Sống 1 mình, ốm cũng 1 mình. Thế mà người vợ vẫn thương, thi thoảng sang thăm nom thuốc thang chăm sóc. Đấy! Không phải bỗng nhiên người ta phân ra khái niệm ” VỢ” và ” BỒ” đâu các ông ạ. Nó khác nhau nhiều lắm. Vợ các ông ấy mà. Bố mẹ sinh ra, nuôi lớn còn chưa kịp báo đáp ngày nào lại giành cả 1 cuộc đời yêu thương các ông. Đến nhà mang nặng đẻ đau, sinh con đẻ cái, lo nội lo ngoại, chăm sóc bố mẹ các ông như bố mẹ mình.. chỉ nhiêu ấy thôi cũng đủ để các ông mang ơn cả đời mà sống rồi.

cướp chồng

Thế nên các mẹ ạ! Nếu chồg của các mẹ mà lừa dối gia đình vợ con, ra ngoài bồ bịch thì các mẹ cho nó lượn luôn và ngay đi ạ. Đau 1 lần rồi thôi, còn hơn đau cả đời. Các mẹ đừng bao giờ nghĩ giữ chồng vì con. Quan niệm ấy sai lầm! Đứa con có người cha như thế nó chỉ thấy xấu hổ mà thôi. Nó không thấy hạnh phúc nổi đâu! Ngôi nhà thà thiếu 1 người nhưng đầy yêu thương , chân thành và ấm áp thì con nó vẫn hiểu được đấy là yêu thương. Ngược lại, ngôi nhà mà toàn sự dằn vặt, đau khổ và lừa dối thì có thêm người chỉ thêm nặng nề. Cha mẹ là người trong cuộc phải sao thì chịu vậy. Còn đứa trẻ nó chả có tội tình gì mà bắt nó phải sống trong cảnh cha mẹ dằn vặt nhau. Bước về đến nhà là cả một không khí khủng khiếp như thế. Chưa kể các mẹ hoàn toàn không xứng đáng phải sống trong lo âu, thấp thỏm, lo lắng và sự dằn vặt thì đứa trẻ nó cũng hoàn toàn chẳng bao giờ muốn sống như thế.

Các mẹ ạ! PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐẸP, NUÔI DẠY CON TỐT CHĂM SÓC GIA ĐÌNH VÀ TỰ LẬP VỀ KINH TẾ K phải phụ thuộc bố con thằng nào hết. Thằng nào muốn đi cho nó đi luôn. Hạnh phúc không phải thứ 1 bên giữ, 1 bên buông. Cũng không ai quy định người phụ nữ phải cố giữ hạnh phúc gia đình còn đàn ông thì cứ nhơn nhơn ra cả. Có hạnh phúc nữa đâu mà giữ hả các mẹ? Em khuyên các mẹ cứ xinh đẹp vào. Chồng không thích, thằng khác nó thích. CÁC MẸ CỨ SỐNG THẬT TỐT ĐI NHÉ KẺ PHẢN BỘI CỨ ĐỂ ĐỜI LO.

cfsmedonthan

Comments are closed.