Phụ nữ lỡ một lần đó liệu có được hạnh phúc lần nữa


Mình năm nay 22t, chính thức làm mẹ đơn thânphu được hơn 2 năm, con trai mình năm nay gần 3 tuổi. Lí do mình làm mẹ đơn thân là vì mình và ba con trai mình có một số vấn đề xảy ra nhưng quan trọng hơn là cả 2 đã hết tình cảm với nhau.

Mình và ba con trai mình thì không còn liên lạc nữa. Mình đang quen 1 người lớn hơn mình 9 tuổi , độc thân nghề nghiệp ổn định thương yêu và quan tâm chăm sóc cho mình và con trai mình. Cả hai quen nhau tới nay là được 1 năm rồi các mẹ ah. Anh ấy ngỏ lời muốn mình làm người yêu anh ấy. Mình không đồng ý, anh ấy nói nếu mình không đồng ý thì anh sẽ nói ba mẹ anh đem trầu câu hỏi cưới luôn.

hạnh phúc
Em có tình cảm với anh nhưng em sợ

Mình nói không được nếu không sẽ không bao giờ gặp được mình nữa. Mình thì có tình cảm với anh ấy thật, nhưng mình không dám đón nhận tình cảm của anh ấy. Mình không đủ tự tin là mình sẽ cho con mình 1 tương lai tốt hơn hiện tại và 1 gia đình có bố. Anh ấy đã giới thiệu mình với bạn bè và em trai của anh, anh cũng đã nói anh suy nghĩ rất nhiều và mới có quyết định như vậy. Chứ không phải là tình cảm mơ hồ, anh rất nghiêm túc.

Mình không biết phải làm sao cả các mẹ ạ. Mình không muốn niềm vui và hạnh phúc của mình vượt qua tầm tay còn nếu mình đồng ý liệu tương lai sẽ ra sao? Mình mong nhận được lời khuyên của các mẹ để đưa ra câu trả lời. Cám ơn

Cfsmedonthan