Chồng ngoại tình khi sắp tới ngày cưới phải làm sao ?


Em muốn được lời khuyên từ các. Mẹ em đang mang thai tới nay đã được 12 tuần rồi. Em và chồng em sắp cưới nhau, khoảng một tháng nữa tụi em sẽ tổ chức ở thành phố này. nhưng em đang suy nghĩ em không biết mình có nên cưới hay không.? Em không biết có nên giữ lại cái thai này hay không nữa.? Em và chồng em quen nhau được gần 3 năm, nhưng tụi em thường xuyên cãi nhau..!

sap cuoi thi chong ngoai tinh

Lần gần đây nhất là lúc em phát hiện anh ấy đưa người con gái khác về nhà ngủ. Em đã bắt được, rồi anh ấy van xin em tha thứ..! Em nhẹ dạ rồi cũng tha thứ, vì em muốn con mình được có cha như bao dứa trẻ khác. Nhưng rồi , ít ngày trở lại đây em lại thấy anh ấy vẫn còn nhắn tin qua lại với cô người yêu cũ, khi em phát hiện ra thì anh ấy lại nổi nóng lên và đánh đập em. Em đang mang thai, và mà em còn phải chịu những nỗi đau như vậy.

Em đang hoang mang lắm. Em không biết là mình có nên tiếp tục và cưới một người chồng như vậy hay không.? Hay em nên dừng lại.? Em mong các Mẹ cho em lời khuyên để e có thể có quyết định tốt nhất cho em và con của em. Em cảm ơn các Mẹ…!

cfsmedonthan

> Bài liên quan  Mẹ à, con tim con đã quá mệt mỏi rồi

Comments are closed.