Những câu chuyện trên medonthan bạn không muốn bỏ qua tuần này #10


Medonthan- Tuần này, medonthan tiếp tục giới thiệu 5 câu chuyện từ những chia sẻ của các thành viên trong hội. Hãy cùng điểm qua các bài viết này nhé.

1. Em sẽ để con quyết định tha thứ hay không khi con đủ trưởng thành Sự im lặng của anh làm em mệt mỏi. Những câu chuyện của anh kể xoay quanh công việc để lãng quên sự việc anh cần giải quyết bây giờ. Anh muốn xoa dịu đi cơn tức giận trong con người em….

2. Chồng quá gia trưởng, mình có nên làm mẹ đơn thân? Sự ép buộc của gia đình đã khiến mình phải lấy anh, mình cứ nghĩ mong manh rằng lấy người lớn tuổi sẽ được chăm sóc và chiều chuộng, lấy người lớn tuổi sẽ sống một cuộc sống ổn định hơn vì người ta đã biết chăm lo tới gia đình!

3. Có thai rồi anh vẫn không cưới phải làm sao .. Em chỉ nghĩ cho con em thôi, bây giờ em có nên giữ đứa con này lai không? Bố em rất gia trưởng, nếu biết em có bầu mà không cưới chắc chắn sẽ đuổi em đi, giờ công việc em không có, em phải làm sao đây ?…

4. Có nên sinh con ra trong nước mắt hận thù của mẹ và sự vô tâm của cha không? Em thương con em nhưng em không biết làm mẹ đơn thân có khó lắm không? Rồi con em sinh ra có bị phân biệt đối xử và thiếu thốn rồi tự kỉ không ạ?! Các chị ơi, hãy giúp em với.

5. Cuộc chạy trốn lúc 2 giờ sáng Có lẽ cả cuộc đời này của mẹ và con nữa sẽ không bao giờ quên được ngày hôm nay, ngày mai, ngày kia nữa… thật khủng khiếp nhưng chuyện gì đến sẽ đến thôi con yêu à.

Cfs gửi về medonthan

Comments are closed.