Sai lầm lớn nhất của người phụ nữ là chọn nhầm chồng


Medonthan.net-Mình cũng không biết bắt đầu tư đâu nữa, mình buồn lắm. Mình có chồng và 2 con, chồng mình lúc nào cung nói là yêu thương mình, nhưng mọi hành động của anh đều đi ngược lại với lời nói.

Công việc nhà- con cái mình tay mình lo hết, anh chưa bao giờ phụ mình, nói thì anh ấy luôn cằng nhằn. Bào là đó công việc phụ nữ. Nhiều lần như vậy hai vợ chồng cãi nhau. Anh thì chỉ ngồi chơi game và xem phim. Ngày 8/3 hay lễ tình nân mình đều ở nhà với con. Con anh ta thì đi nhậu suốt ngày với bạn bè. Mình điện thoại thì lại khóa máy. Mình rất tực giận và buồn. Nhiều lúc cũng có ý định ly hôn. Nhưng nghĩ tới con mình nên lại thôi. Con mình còn nhỏ còn mình thì thu nhập không được cao.  Ly hôn rồi sẽ như thế nào, không biết phải nuôi con ra sao để nuôi dạy 2 con. Mình lại bỏ qua mọi chuyện, nghĩ là phụ nữ phải cam chịu số phận, nhịn nhục tất cả mọi chuyện để được cho gia đình êm ấm. Nhưng người chồng người đàn ông lại nhẫn tâm làm người vợ, người phụ nữ tổn thương và đau khổ.

Nổi khổ người phụ nữ
Nổi khổ người phụ nữ

Mình buồn lắm các mẹ ơi, mình có chồng mà lúc nào mình củng chỉ có một mình. Mình không giám nói cho ba mẹ chị em mình biết, ba má minh ở xa mình, không muốn làm ba má mình lo lắng. Huống hồ đây là con đường tự chọn, mình phải nghĩ mình phải tự chịu thôi. Sai lầm lớn nhất của người phụ nữ là chọn nhầm chồng.

Confession gởi về medonthan.net

Gửi phản hồi