Hạnh phúc nhé, người Ba của con tôi


Hạnh phúc nhé người Ba của con tôi..!!! Hãy sống thật tốt vào, kiếm thật nhiều tiền để lo cho bản thân , với những gì anh xem là quan trọng hơn Mẹ con tôi, đây sẽ là những lời cuối cùng của người anh từng kêu là vợ trong suốt hơn 5 tháng qua, chỉ còn vài ngày nữa thôi, tôi sẽ lên máy bay giải thoát cho cả 2.

Anh sẽ trở thành người tự do như chưa từng có người vợ và con này. Khi bên anh anh đã cho tôi cảm giác của 1 gia đình, từng mơ về 1 ngôi nhà và những đứa con , sáng dậy sớm đi thể dục với anh. Tối cafe rồi ôm nhau xem phim, đủ thứ trên đời, đó là những ý tưởng anh đã lên khi chúng ta về cùng 1 nhà, những có lẽ chỉ mình tôi nhớ. Khoảng time vừa qua tôi đã ” thực tập , không có anh” cũng chẵng có gì khác biệt, chỉ là thỉnh thoảng nghĩ về những kỉ niệm rồi bật khóc, và giấc ngủ chỉ bị xáo trộn 1 chút. Cái cảm giác thức dậy không có anh bên cạnh nó hụt hẫng, đáng sợ.

Đã có lúc tôi ước giá mà anh nói tôi ở đây đừng về dù nghèo khổ hay ra sao ta cũng cùng nhau vượt qua , nhưng không phải anh đẩy tôi vào 1 đường duy nhất là về nước, và cuộc sống còn từ đây chỉ 2 mẹ con. Giá mà anh hiểu đc cám cảm giác của tôi, anh nói tôi không hiểu cho anh. Ừ thế anh đã hiểu cho tôi chưa, bỏ cả tuổi xanh xuân của mình để sinh con mà chưa 1 lần lên xe hoa.

Còn tôi không hiểu cho anh à mà tôi đành âm thầm lặng lẽ về 1 mình chịu bao nhiêu tai tiếng. Tôi cũng như bao người khác cũng có trái tim, lòng tự trọng, còn đủ mà 1 người hiểu biết có, nhưng thôi có lẽ chẵng bao giờ anh hiểu được.

Trước đây đã có nhiều lần tôi suy nghĩ, từ bỏ con, nếu con không xuất hiện tôi với anh sẽ vẫn hạnh phúc ở bên nhau, và cuộc sống của tôi có vẻ tươi sáng hơn. Nhưng tôi nghĩ làm như vậy quá ích kỉ thật ra đó chỉ là 1 cách đổ lỗi cho con để tôi được nhẹ nhõm hơn 1 chút xíu nhưng cuối cùng lỗi cũng do tôi mà ra, do tôi bất cẩn, giờ đây tôi biết Tôi và anh không thể quay lại cái ngày đó nữa.

Tình Yêu đó xa xỉ quá, nên tôi quyết định rời xa anh mãi mãi, đồng nghĩa với việc con tôi Không có Ba, Ông nội, hay bà nội, tôi biết quyết định của mình là ích kỉ, nhưng có lẽ như thế sẽ tốt hơn cho tôi, mong rằng khi về Việt Nam! Cuộc sống của tôi có thể cân bằng như cũ, bớt suy nghĩ. Khi anh đọc được bài viết này, thì tôi và con đã không còn bên anh đã rời xa anh mãi mãi.Tôi sẽ không bao giờ để anh tìm thấy, để anh biết rằng lạc mất mẹ con tôi là sai lầm lớn nhất của tôi, anh sẽ phải hối hận .

Cfsmedonthan

Comments are closed.