2 đứa con hai đời chồng

30 tuổi lại 2 đời chồng, không giữ được cả 2 hay sao ?

Chào cả nhà, mình bế tắc quá, mọi người cho em lời khuyên với. Năm 19 tuổi em lấy chồng, cả 2 đều chưa qua tuổi đôi mươi còn non dại nên không gắn bó được lâu. Em có với chồng 1 đứa con trai, hiện nhà nội đang nuôi. Hai đứa mình lấy nhau lúc chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn nên khi chia tay cũng dễ.

>>Bài liên quan:
Lấy chồng rồi chị khổ có đáng không ?
Hai đứa con 2 người bố lối đi nào cho cô gái trẻ 23 tuổi 

Sau đó vài năm, em tự đi làm và ở một mình em, lúc anh xuất hiện, đúng nghĩa tình yêu sét đánh, bọn em yêu nhau thật lòng, anh biết chuyện của em thì càng thương em hơn, anh quyết tâm cưới em làm vợ vượt qua mọi rào cản ( anh là trai tân ạ ) rồi gia đình anh cũng phải đồng ý em vẫn được cưới hỏi đàng hoàng, em rất hạnh phúc và yêu anh rất nhiều.( lần này thì đăng ký hợp pháp ạ ) nhưng hỡi ơi, về nhà bị gia đình anh ghét, lườm nguýt đủ kiểu, nói em bỏ bùa con trai họ. Em ở nhà thấy ngột ngạt muốn đi làm thì anh lại không cho, anh nói không cần em phải làm gì, cứ ở nhà, rồi em mang thai và sinh 1 bé trai kháu khỉnh giống anh như đúc, nhưng tình trạng không cải thiện được là bao, còn ăn chung khi vợ chồng có tiền thì lo cho cả nhà, khi em đi đẻ, 2 vợ chồng đều kẹt, họ cũng không quan tâm, em phải về nhà ngoại xin tiền đi đẻ.

Nói chung họ không lo lắng gì cho con dâu cũng không sao, mà họ còn chẳng mặn mà gì với đứa cháu nội. Muốn ra ở riêng mà chồng là con trai duy nhất không đi được. Em trầm cảm quá các mẹ ơi, chồng em thì thương nhưng đi làm miết, mẹ con em ở nhà ôm nhau buồn tủi… đợt vừa rồi chồng em lại bị té xe, cũng đau lắm, họ lại đi xem bói kêu em là oan gia nhà họ, lấy phải em nên gia đình không khá lên được, khiến chồng em bị ngã gần chết như vậy, giờ chồng đã khỏe rồi nhưng em muốn ra đi quá, mình không chịu nổi sự cay nghiệt của mẹ chồng nữa rồi.

2 đứa con hai đời chồng

(Hình minh họa)

Nhưng ở cái vùng quê này chuyện 1 đời chồng đã xấu, giờ không lẽ em 30 tuổi lại 2 đời chồng, không giữ được cả 2 hay sao. Em đã nói chuyện với chồng rồi, nhưng anh không thể ra ở riêng, anh cũng không biết làm thế nào, giờ anh để tuỳ mình quyết định.

Toichinhtoi

Leave a Reply