Bị chồng lừa dối 3 năm trời mà không hề biết


Em không biết phải bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu và như thế nào để các mẹ có thể hiểu hết câu chuyện mà em muốn chia sẻ với hội mình. Trước đây, Em đã bị chồng lừa dối 3 năm trời mà không hề hay biết. Thật sự do em vô tâm, chỉ lo chăm sóc cho 2 đứa con nên không để ý đến sự khác lạ của chồng mình.

Em cũng chẳng biết dùng từ ngữ gì để nói về lão chồng của em nữa. Hắn ngoại tình nhưng về nhà vẫn ngọt ngào với vợ, chăm con hết mức ( em biết thằng nào đi ngoại tình ở ngoài về cũng như vậy). Giờ ngẫm lại em mới thấy, điện thoại không có 1 kiểu ảnh nào có vợ, em có chụp thì hôm sau là thấy xoá mất, điện thoại thì luôn cài mật khẩu, facebook thì không kết bạn với vợ, không lưu tên vợ trong điện thoại. Bình thường em chẳng quan tâm, giờ biết anh ta ngoại tình rồi em mới nghĩ lại thấy như vậy. Thật ra em có khi còn bị lừa dối nữa nếu như không phải vô tình em đi chơi với hội bạn thấy chồng mình đèo 1 người phụ nữ khác đi từ nhà nghỉ ra. Lúc đó em như chết đứng vậy!!! Thật sự sốc lắm các mẹ ạ. Rồi như bao người vợ, người phụ nữ khác, em hẹn gặp bồ của chồng em để nói chuyện. Con nhỏ đó đã cười vào mặt em, nói em quá ngốc để chung chồng với nó 3 năm qua. Nó nói chúng nó yêu nhau thật lòng.

Nó bảo vì chồng em nói với nó sống với em chỉ vì trách nhiệm, còn tình cảm đã hết từ lâu. Đau đớn hơn, nó còn nói chúng nó đã có chửa với nhau 4 lần nhưng vì không thể giữ nên đã bỏ ( đúng là 1 lũ thất đức phải không các mẹ???) Nó còn nói như tát nước vào mặt em rằng, e không biết đồ đạc chồng em mang về nhà cho con đều là do nó chọn hay sao ? Đồ chơi, quần áo?!… Lúc đó em thật sự nổi giận. Em định tát cho con bé đó vài cái, gọi bạn bè đến đập cho cái loại đàn bà đã đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng em thiết nghĩ không nên làm vậy. Em chỉ cười và bảo nó, hãy đợi mà nhận thứ em sắp vứt bỏ về làm chồng… Các mẹ thấy em làm vậy có đúng không?
Sau khi về nhà, em chẳng nói gì với tên khốn kia, em đưa đơn ly hôn và kiên quyết mặc cho nó van xin hứa hẹn, mặc cho bố mẹ nó xin em cho nó thêm cơ hội. Em cảm thấy vậy là đủ rồi. Em không muốn tiếp tục nữa.
Giờ đây, khi chia sẻ với các mẹ câu chuyện này, em đã ly hôn được 1 năm. Em nuôi con và cảm thấy cuộc sống thật tốt. Em thấy quyết định của mình lúc đó là sáng suốt và chưa bao giờ em hối hận về điều đó. Em chia sẻ để mong các mẹ biết rằng, khi niềm tin đã mất, khi người ta đã phản bội mình thì không nên tiếp tục cuộc hôn nhân đó. Các mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi thoát khỏi cuộc sống hôn nhân như vậy.

 

>>> Xem thêm: Cô bé người yêu kia lại cứ nói tôi là kẻ thứ 3

Cố gắng lên thôi. Cảm ơn các mẹ đã nghe câu chuyện của em!!!!

CFS gởi về MDT

 

Gửi phản hồi