Mẹ sẽ nuôi con khôn lớn thành người


Mong các Mom đã trải qua hãy nói với em rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi ạ.  Sau 1 đêm con ngủ bị kiến cắn sưng cả cổ và sau một ngày con nằm ngoài hành lang chờ mẹ học, em cảm thấy mình chưa làm tròn bổn phận các Mom ạ.

28 tuổi, vừa học vừa làm, 28 tuổi chụp hình cưới xong rồi xếp vào 1 góc, 28 tuổi đi đâu cũng nghe họ nói ” tao dặn con gái tao rồi, mày là tấm gương cho nó soi vào, đừng để như mày rồi khổ cả đời, con cái không có được tình thương trọn vẹn “. Ừ thì nó không có cha. Nhưng ít ra còn hơn có cũng như không.

Viết cho con trai mẹ!  Người đàn ông mạnh mẽ nhất trong cuộc đời mẹ là con.
Hôm nay chủ nhật thay vì đưa con đi chơi, mẹ đưa con đến trường. Suốt cả ngày con ở hành lang chơi,  là 1 ngày mẹ thấy dài hơn cả. Ngồi lớp học mà sốt ruột, lo lắng.
Con trai, nếu như sau này ai đó hỏi con rằng con thương ai nhất, con đừng trả lời là mẹ nhen. Bởi mẹ cảm thấy mẹ chưa dành cho con được những điều tốt nhất.

Con 4 tháng 6kg, bác sĩ nói con suy dinh dưỡng, sữa mẹ thiếu chất. Mọi người nói sữa mẹ nóng, nên cho con uống sữa ngoài để con lên cân. Mẹ không chịu. Mọi người ẵm bế con nhiều. Mẹ không chịu. Mọi người muốn mẹ nghỉ ngơi, dành thời gian cho con. Mẹ không chịu.

Chỉ là mẹ quá cầu toàn, muốn vừa làm ba vừa làm mẹ, không muốn con thiếu thốn. Mẹ muốn con tự lập, muốn con mạnh mẽ. Muốn con sẽ vượt qua được khó khăn trên đường đời con gặp và muốn con biết yêu thương dù ai chưa thương mình, con nha. Con giống ai cũng được miễn con thấy vui và được là chính mình.

P/s: Mình có nhờ bé sinh viên trông con hộ ngoài hành lang và canh giờ đi ra cho con bú đều đặn

Cfsmedonthan!