Cùng mẹ vượt qua mọi khó khăn con nhé!


Mẹ tự nhủ ngày tháng sau này mẹ sẽ không bao giờ để con nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ nữa, để con trai bé bỏng của mẹ được sống trong vui vẻ, hạnh phúc …

Ở trên đời, ai cũng mong muốn có được 1 mái ấm hạnh phúc. Con sinh ra cũng mong muốn có được người cha, người mẹ yêu thương con, quan tâm lo lắng cho con. Nhưng thật không may cho mẹ và cả cho con, cha con đã bỏ chúng ta từ khi con còn chưa tròn 3 tháng tuổi … 1 mình mẹ đã phải đấu tranh, phải đau khổ tột cùng.

Sau này, có thể con sẽ trách mẹ vì sao sinh con ra không có bố, cũng có thể con sẽ tự hào rằng mẹ là người mẹ tuyệt vời đã 1 mình nuôi con. Mẹ không đoán định được tương lai như thế nào, con sẽ nghĩ mẹ ra sao, có hiểu và thông cảm cho mẹ không, chỉ là mẹ thật sự mong con sẽ sống thật tốt, cùng mẹ vượt qua tất cả khó khăn sau này.

Tương lai phía trước, mẹ không ấn định được nhưng mẹ sẽ mạnh mẽ vì con

Làm mẹ đơn thân đã phải cố gắng nỗ lực thế nào. Mẹ không bao giờ tự ca ngợi bản thân mình đã vượt qua nỗi khổ đó mẹ chẳng bận tâm tới miệng lưỡi thế gian, đừng nghĩ đến những lời qua tiếng lại của thiên hạ. Người ta nói, làm mẹ đơn thân không có gì xấu, đúng là không xấu nhưng người đời không phải ai cũng thông cảm cho hoàn cảnh của mẹ con mình.

Mẹ đã chọn nuôi con 1 mình, cùng con cố gắng thì mẹ sẽ làm đến cùng chỉ vì con yêu bé bỏng của mẹ thì có đáng gì đâu. Vì thế sau này lớn lên không có gì phải phiền lòng khi con có 1 người mẹ luôn yêu thương con vô vàn ……….

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành.Nhưng thời gian sẽ không thể phẫu thuật thẩm mĩ được vết sẹo nó đã để lại trên tim. Phụ nữ luôn luôn đúng. Và người đàn ông làm người đàn bà phải đau, luôn luôn sai

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: