Lý do tuyệt vời để đàn ông ngày nay muốn kết hôn với mẹ đơn thân


Phần lớn đàn ông đều muốn yêu và cưới một cô nàng độc thân, ngay cả đàn ông đã ly dị cũng cố gắng tìm kiếm điều đó trên những trang web hẹn hò.

Nhưng tại sao vẫn có những anh chàng chọn gắn kết với các người mẹ đơn thân?

Thẳng thắn mà nói, một người thực sự mơ về cuộc sống tươi đẹp và muốn có cuộc hôn nhân lâu dài thì cần phải nhìn xa hơn nữa. Và đôi khi họ cần phải có những quyết định bất thường khi gặp phải một người có quá khứ mà họ không ngờ đến.

dan-ong-ket-hon-me-don-than1

Nếu như có một người mẹ đơn thân đáng yêu, tốt bụng xuất hiện trước mặt bạn, bạn cũng yêu nàng nhưng vẫn trăn trở về lý do khiến cho cuộc hôn nhân đầu tiên của cô ấy kết thúc nên ngại ngần tiến xa? Cũng có thể bạn không sai, nhưng bạn vẫn nên có cho mình những ngoại lệ, biết đâu cô ấy thật sự là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn hằng mơ ước. Và dưới đây là những lí do:

Cô ấy có đủ kiến thức về các mối quan hệ

Người phụ nữ làm mẹ đơn thân thừa kinh nghiệm để biết về những gì mà một người đàn ông cần để xử lí mọi việc. Cô ấy thấu hiểu cả nội tâm bên trong của một người đàn ông và biết điều gì sẽ quyết định sự thành bại của bạn. Điều này giúp cho cô ấy xây dựng được tình cảm tốt hơn với bạn hơn.

Cô ấy sẽ am hiểu về hôn nhân

Mối quan hệ với phụ nữ độc thân giống như một chuyến xe lãng mạn trong mơ. Nhưng những điều đó thường xa rời thực tế. Chỉ có người phụ nữ đã từng trải qua một lần đò mới biết điều gì mà một người mong đợi cũng như không mong đợi ở hôn nhân. Tương tự vậy, một bà mẹ đơn thân bước ra từ cuộc hôn nhân trước có lý do mạnh mẽ để chọn bạn làm người bạn đời của mình. Dĩ nhiên cô ấy nhìn thấy những ưu điểm mà bạn có.

dan-ong-ket-hon-me-don-than

Cô ấy sẽ cho bạn đủ không gian riêng

Vì quá khứ đã dạy cho cô ấy biết phải làm gì và làm thế nào để sát cánh cùng người đàn ông của mình, do đó nàng sẽ hoàn toàn làm tốt vai trò người vợ nếu như bạn bước vào cuộc đời cô ấy.

Cô ấy có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ

Nuôi lớn một đứa trẻ không phải là chuyện dễ dàng và thậm chí bạn sẽ thấy khá bối rối trong lần đầu tiên. Nhưng một người mẹ đơn thân có thừa kinh nghiệm trong việc đó, cô ấy có thể giúp bạn lên kế hoạch cho gia đình có một cuộc sống tốt hơn.

Cô ấy hoàn toàn độc lập

Một người mẹ đơn thân luôn phải đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì cho đứa con của mình mà không cần bất kì sự trợ giúp nào. Điều đó cũng giải thích rằng cô ấy sẽ biết cách làm thế nào để tự độc lập trong mọi chuyện và khiến bạn yên tâm hơn về nàng.

dan-ong-ket-hon-me-don-than2

Cô ấy hiểu được giá trị hòa bình trong một mối quan hệ

Khi một người phụ nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân trong quá khứ vì nàng không cảm nhận được hạnh phúc hay không khí hòa bình, vui vẻ của cuộc hôn nhân ấy. Vì vậy, đối với mối quan hệ hiện tại, cô ấy có thể nhận ra vai trò và sứ mệnh quan trọng của hòa bình trong hôn nhân. Chắc chắn nàng sẽ nói Không với những cuộc tranh cãi hay chiến tranh lạnh.

Cô ấy sẽ tôn trọng bạn

Thay vì chạy theo những cô nàng độc thân, nếu bạn chọn việc gắn kết với một người mẹ đơn thân, bạn sẽ giành được số điểm cao trong lòng nàng. Điều đó tất nhiên giúp ích rất nhiều cho đời sống hôn nhân sau này của hai người.

Theo vtimes