Làm thiếu nữ 18 tuổi có thai rồi “cắt liên lạc”


Medonthan- Mới đây, cư dân mạng Việt lại xôn xao vì chuyện của một cô gái trẻ “nhẹ dạ cả tin” quen bạn trai qua facebook và bị anh chàng cắt đứt liên lạc sau khi làm cho có thai. Chỉ sau vài giờ đăng tải, những tâm sự đầy xót xa của N.A nhận được hơn 9 nghìn lượt thích và 4,455 lượt chia sẻ của cư dân mạng.

Thieu nu 18

Cô gái trẻ quen bạn trai qua mạng xã hội và bị dính thai 2 tháng

Cô gái “khờ dại” 18 tuổi này hi vọng nhờ thành viên trên mạng để tìm kiếm cha của đứa bé 2 tháng tuổi trong bụng cô. N.A cho biết, anh chàng tên M.Đ, sinh năm 1992 và cả hai hiện đang sống tại TP. HCM. Cô gái và “cha của đứa bé” quen nhau qua mạng xã hội. Sau một thời gian tìm hiểu thì cả hai gặp mặt và đến với nhau. Một hôm trời mưa, N.A nghe theo lời ngon tiếng ngọt của cậu trai trẻ vào nhà nghỉ và rồi sa vào cạm bẫy. Kết quả là N.A đã mang thai 2 tháng.

Thieu nu 18 2

Những dòng chia sẻ của N.A có đến hơn 9,000 lượt thích và 4,455 lượt chia sẻ từ cư dân mạng

> Bài liên quan  Phá thai liệu có hơn để con sinh ra "không cha"?

Sau khi đọc được kết quả xét nghiệm dính thai, cô gái hoang mang nhắn tin cho anh người yêu. Những tưởng nhận được sự lo lắng và quan tâm, N.A lại tá hoả vì sự trở mặt tráo trợn của chàng trai rằng anh ta không liên quan gì đến việc cô nàng có thai hay không và nhẫn tâm hơn là xúi dục N.A bỏ đứa bé.

Thieu nu 18 3

Thieu nu 18 4

Thậm chí anh còn thẳng thừng tuyên bố: “Anh với em chỉ quen nhau thôi, chứ anh thật sự chưa nghĩ đến chuyện lấy em vì anh chưa có sự nghiệp ổn định…Anh xin lỗi em, anh không thể nói chuyện này với ba mẹ anh được. Ba mẹ anh sẽ cắt tiền và đuổi anh ra khỏi nhà đó. Còn yêu anh thì đừng làm phiền anh nữa nha”.

Thieu nu 18 5

Cô gái trẻ hoàn toàn mất phương hướng

Và số điện thoại quen thuộc N.A hay gọi ngày nào nay đã “thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.

Những lời nói vô tình của người yêu đã khiến trái tim N.A tan nát, thậm chí cô gái còn nghĩ đến cái chết để thoát khỏi nỗi đau tàn khốc này. Nhưng vì thương mẹ già đang bị tâm thần, N.A cố nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục sống. N.A đành đăng ảnh “chủ nhân của bào thai” để nhờ mọi người “truy lùng” tung tích của anh ta. Tất cả những gì cô gái làm chỉ để giữ đứa bé, và mong được gia đình anh ấy chấp nhận.

> Bài liên quan  Thư gửi con gây xúc động, của một người sắp làm mẹ đơn thân

Những lời bình luận trên Facebook cho thấy có nhiều cư dân mạng xót thương và động viên N.A đừng làm chuyện dại dột hay phá thai, vì đứa bé vô tội.

Thieu nu 18 6

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc này đến các bạn.

Hiện nay vấn đề tìm kiếm đối tượng và yêu nhau qua mạng hết sức tai hại. Đây chính là sự cảnh tỉnh dành cho tất cả những ai đang và có ý định tìm người yêu qua thế giới ảo. Cứ cho rằng bạn đã cố tìm hiểu đối phương nhưng bạn có chắc rằng những thông tin, những trạng thái người ấy đăng là sự thật về chính con người họ.
Tại sao bạn phải trao trái tim cho những người có nguy cơ phá huỷ con đường tương lai của bản thân, đẩy bạn vào lối cụt, để rồi điều bạn duy nhất có thể nghĩ tới là kết thúc cuộc đời?

>>>Mẹ xin lỗi- con yêu của mẹ

Theo Yeah1

Gửi phản hồi