Bạn trai vô tâm, mình có nên nói chuyện thẳng thắn?


Medonthan- Lần gặp nhau gần đây nhất, khi đó anh ấy đang say, mình có bóng gió nói rằng hình như mình đang có bầu, anh ấy bảo có thì sinh, không hợp tuổi cũng lấy, lấy về không sống được với nhau thì tính sau

vo tinh

Năm nay mình 25 tuổi. Người yêu mình hơn mình ba tuổi. Mình và anh ấy tính ra cũng đã yêu nhau gần sáu năm. Trong sáu năm ấy cũng có nhiều đứt quãng chứ không được suôn sẻ như những cặp đôi khác vì sự ngăn cấm của bố mẹ mình, vì khoảng cách, và vì chính bản thân hai đứa.

Mình tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định ở thành phố. Lúc này thời gian cả hai gặp nhau rất ít, thậm chí điện thoại thăm hỏi nhau cũng thưa hơn. Sau hai năm làm việc ở thành phố, phần vì xa nhà, phần vì bố mẹ muốn mình ổn định nên mình trở về quê. Và tất nhiên là bọn mình gặp nhau nhiều hơn. Mặc dù cả hai đã đến tuổi lập gia đình nhưng chưa bao giờ đề cập đến chuyện đó. Ngay chính bản thân mình cũng chưa hề nghĩ đến, bởi mình về nhà nhưng đang trong thời gian chờ việc để xin vào cơ quan nhà nước chứ chưa đâu vào đâu.

co don

Về anh thì kinh doanh buôn bán nên kinh tế vững hơn. Một lí do nữa mà cả hai đều lo sợ đó là tuổi hai đứa không hợp. Khắc đủ đường. Nên hai đứa cứ yêu thôi. Mà rồi người tính không bằng trời tính, mình đã mang thai (mình không chắc vì chỉ mới có những biểu hiện thôi chứ mình vẫn chưa tới gặp bác sĩ). Lần gặp nhau gần đây nhất, khi đó anh ấy đang say, mình có bóng gió nói rằng hình như mình đang có bầu, anh ấy bảo có thì sinh, không hợp tuổi cũng lấy, lấy về không sống được với nhau thì tính sau. Sau ngày hôm đó tới hôm nay đã gần một tuần rồi mà anh không hề điện thoại thăm hỏi gì mình, mình cảm thấy tủi thân ghê gớm!

Mình muốn hỏi các mẹ là, mình có nên gặp anh ấy trong lúc tỉnh táo để thẳng thắn nói chuyện cùng nhau đưa ra hướng giải quyết hay không đây?
Thật sự thì mình cảm thấy lòng tự trọng bản thân rất cao. Tủi thân nữa. Vì anh ấy dù sao cũng đã biết rồi mà sao lại bỏ mặc mình như thế.
Dù có thế nào thì mình vẫn xác định là giữ đứa bé. 25 tuổi mình đủ yêu thương, đủ mạnh mẽ và đủ khả năng để tự mình nuôi con ở một vùng đất khác!

Làm mẹ đơn thân – hạnh phúc không cần đám đông

molongvayeu…@… gửi cfs về medonthan

Comments are closed.