Bố con ép mẹ bỏ con, mẹ không dám làm vì mẹ thương con


Để bảo vệ con mà mẹ phải vượt qua vô vàn điều khó khăn. Mẹ xin lỗi khi ngày nào mẹ cũng khóc vì bế tắc. Mẹ cần phải mạnh mẽ để con được khoẻ mạnh mà mẹ không đủ bình tĩnh con yêu à!
Tại sao bố con lại muốn giết con đi bằng được?
Tại sao mẹ của mẹ bây giờ cũng bỏ mặc mẹ hoàn toàn, khi mẹ đang bị đẩy vào đường cùng bà ấy toàn nói những lời cay nghiệt với mẹ (mẹ của mẹ bỏ rơi mẹ từ lúc mẹ 9 tháng tuổi con yêu à)?
Đến bà nội của mẹ nuôi mẹ từ bé giờ bà cũng không đồng ý cho mẹ ở nhờ nữa, vì mẹ là gánh nặng dành cho bà, là của nợ ở trong cái nhà này
Còn mỗi bố của mẹ thương mẹ nhưng hiện giờ bố của mẹ vướng phải vòng lao lí không có cách nào để ở bên cạnh mẹ, bảo vệ mẹ con yêu à?

Tại sao cuộc sống của mẹ khắc nghiệt như vậy? Mẹ phải cố gắng trưởng thành trong điều kiện như vậy, mẹ nghĩ mẹ đã mạnh mẽ hết sức để vượt qua hoàn cảnh cố gắng học hành đàng hoàng thì khi mẹ vừa cầm tấm bằng trong tay mẹ có em?
Mẹ cứ nghĩ mẹ tỉnh táo trong tình yêu, mẹ không muốn đi vào vết xe đổ của ông bà con, nhưng tình yêu 4 năm của mẹ làm mẹ hoàn toàn mù quáng. Mẹ cứ nghĩ bố con yêu mẹ nhiều, nhưng tại sao đến khi có con bố con thay đổi hoàn toàn không muốn con tồn tại vậy? Bố con ép mẹ bỏ con. Mẹ không dám làm, vì mẹ thương con, mẹ sợ phải trả giá khi mẹ đã dứt ruột đi bỏ thai 1 lần.

> Bài liên quan  Nhật ký- Con gái của mẹ, đừng sợ con yêu có mẹ ở đây rồi

Đến bây giờ, thật sự mẹ suy sụp con yêu à. Tất cả quay lưng với mẹ. Mẹ tay trắng đi tìm việc thật sự khó khăn, hầu như ngta toàn từ chối. May mà mẹ còn có nơi ở nhưng giờ bên cạnh mẹ không có 1 ai cả. Mẹ sinh ra đã là của nợ cho 2 gia đình nội ngoại đùn đẩy nhau nuôi nấng thì giờ mẹ có con thực sự không ai muốn giúp đỡ mẹ nữa cả
Mẹ buồn lắm con yêu à! Mẹ phải sống tiếp như thế nào đây ?

Em thật sự mong muốn các SM trong hội có thể giới thiệu việc làm cho em hoặc có mẹ nào thừa đồ bầu không dùng đến hoặc đồ sơ sinh có thể giúp đỡ cho mẹ con em được không ạ? Ơn huệ này sau e đi làm e sẽ trả đủ! Em có nghèo nhưng e không hèn đâu các mẹ ạ.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để vượt qua cảnh khó khăn trong cuộc sống

Thật sự em đang rất bế tắc nên em mới xin sự giúp đỡ này. Em cám ơn các mẹ rất nhiều! Em cũng mong nhận được sự chia sẻ của các mẹ để vượt qua giai đoạn này. Các mẹ có thể liên lạc với em qua sdt 01644551099..
Em thật sự cám ơn !

CFS gởi về hội

> Bài liên quan  Nhật ký mẹ đơn thân- em nhận ra em chỉ là một người thay thế

Gửi phản hồi