Mẹ tự hào vì dũng cảm giữ lại con bên mẹ


Coca hôm nay tròn 7 tháng, mẹ mới dám nói lên nổi lòng của mẹ . Cảm ơn con đã đến bên mẹ, đã đồng hành cùng mẹ những tháng ngày qua. Đến bây giờ mẹ mới nghĩ mình thật dũng cảm giữ lại con,với tuổi đời còn quá trẻ và non nớt , xin phép con cho mẹ không nhắc đến người đàn ông có lẽ đã làm chồng và làm cha đó nữa.

mẹ tự hào vì giữ lại con bên mình

Mẹ muốn con lớn lên trong môi trường, chứ không phải lúc nào cũng cải vã và nước mắt.ai củng mong muốn mình thật hạnh phúc, nhưng cái nghĩa lý của hai từ “chồng” và “cha” đó phải dành cho người đàn ông có trách nhiệm và hy sinh. Mẹ mong con sau này khi con trưởng thành rồi, con sẽ thấu hiểu và đừng trách mẹ. Mẹ không hứa sẽ cho con tất cả , nhưng mẹ sẽ cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con, không những về vật chất mà sẽ cho con đầy ắp tiếng cười.nhìn con cười mẹ hạnh phúc vô cùng, có lẽ những ai làm mẹ mới thấu hiểu điều đó.

Nói ra những điều này mẹ cũng sợ, những ai yêu thương họ sẽ thấu hiểu và thông cảm,còn ko những lời lẽ dị nghị mà con. Cuộc sống bây giờ không phải đủ ấm, đủ no nữa mà còn phải đủ tình người. Mẹ chỉ muốn nhắn nhủ với con như vậy thôi, mau ăn chóng lớn con nhé. Ngoài kia nắng vàng rực rỡ lắm con ạ.

> Bài liên quan  Có khi nào cuộc hôn nhân này là sai lầm

Từ nhan đề : Là phụ nữ đừng bao giờ đổ lổi cho số phận!

Cfsmedonthan(Thanhthuyhb199..)

Comments are closed.