Khi mẹ quyết định sẽ là người mẹ đơn thân, giữ lại con bên cạnh mẹ


Từ khi mẹ quyết định sẽ là người mẹ đơn thân, quyết định giữ lại con bên cạnh mẹ, những lỗi lầm do mẹ và người đàn ông mà sau nay con sẽ gọi là ba đã gây ra thì không thể nào để bé yêu bé bỏng của mẹ phải gánh chịu, mẹ biết đã quyết định giữ lại con là mẹ phải thật mạnh mẽ, phải chấp nhận từ bỏ cuộc sống vui vẻ, tự do của một cô gái độc thân và điều quan trọng nhất là nói dối ba má (ông và Ngoại of con) tránh mặt bạn bè,…trốn tránh tất cả mọi người đã quen biết để chờ ngày sinh con.

Mẹ đã làm tốt điều đó một thời gian rồi, cũng có nhiều đêm nằm ngủ một mình suy nghĩ thấy tủi thân, có lỗi với con mẹ đã khóc,..xong lại sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của con mẹ phải gạt qua tất cả buồn phiền nghĩ đến con để có động lực sống, cố gắng vui vẻ, thoải mái…

Nhưng Gạo à! Hôm nay con để cho mẹ được khóc thoải mái nha con, mẹ không thể kiềm nén cảm xúc được nữa, cũng như khi mẹ ngồi viết stt này nước mắt mẹ không ngừng chảy. Mẹ cảm thấy cô đơn muốn được về nhà đón tết cùng Gia đình lắm con à, mẹ thấy có lỗi với con nữa vì mẹ sợ ông bà Ngoại buồn, mang tiếng nên không dám thưa chuyện, tìm mọi lý do nói dối ông bà để tết này mẹ không về quê. Giờ này mọi người ai cũng nôn nao chuẩn bị để về quê đón Tết, được gặp gỡ người thân,…nghĩ đến vậy mẹ thấy tủi thân và thấy thương ông bà nhiều lắm. Tết năm nay mẹ con mình sẽ đón Tết ở một nơi khác không phải là “Gia đình”.

Mẹ thương con nhiều lắm con yêu của mẹ à, mẹ không dám hứa sẽ làm được gì cho con nhưng mẹ nguyện rằng suốt cuộc đời này sẽ luôn yêu thương, che chỡ làm tất cả những gì để mang đến cho con mọi điều tốt đẹp nhất. Mong rằng sau này con yêu sẽ hiểu, thông cảm vì mẹ không thể mang đến cho con một gia đình trọn vẹn.

Cfsmedonthan

Comments are closed.