chỉ muốn về với con, thoi gian quay tro lai

Nếu có thể thời gian quay trở lại

Các mẹ à. Có lẽ khi viết dòng này các mẹ có thể nghĩ mình là người chẳng ra gì, và có lẽ mình đúng thực sự là kẻ chẳng ra gì, yêu một người đã có gia đình, biết người ta đã có gia đình mà vẫn yêu, 22 tuổi rời ghế trường đại học, có một cộng việc ổn định gần nhà.

>>>Bài liên quan:

Một công việc nhiều người mơ ước giảng dạy tại ngôi trường cấp 3 gần nhà, bao nhiêu cơ hội nhưng đã yêu một người biết đó là không thể cũng không có ý định phá vỡ hạnh phúc của người ta.. Đó là người yêu đầu một người mình đã trao tất cả niềm tin và sự trong trắng của đời người con gái..Năm 23 tuổi mình thực sự không biết không biết mình có bé, vì yêu bỏ con quả thực là người mẹ nhẫn tâm bởi bỏ con không hề nghĩ vượt rào cản làm mẹ đơn thân.

chỉ muốn về với con, thoi gian quay tro lai

Vẫn yêu cho dù biết không có tương lai, khi 26 tuổi anh cho mình bao hứa hẹn về một gia đình mình có những suy nghĩ muốn chiếm hữu anh, thấy cuộc sống vui hơn mình cầu trời phật để khi mình về bên người ấy, con sẽ bỏ qua lỗi lầm để con có thể trở về bên mình, khi ba mẹ con chung một mái nhà. Năm nay 27 luôn sống trong những hứa hẹn ảo tưởng, tới nay khi biết tin vợ anh đang mang bầu em bé thứ 2, mình hiểu không còn con đường nào cho mình và giờ khi gặp người đó thờ ơ hờ hững và một học trò nhắn tin gọi điện chửi cô là một người không có nhân cách cướp chồng người khác ngủ với người đã có vợ..

Mình giật mình sợ hãi, sống trong lo âu cứ khi nào ra đường đều nghĩ người ta đều biết, người ta nhìn đều đang nói mình nhìn mình, mình quả thực rất xấu xa, không đủ tư cách làm mẹ khi ngày ngày mình sống trong day dứt với con, khi ngày ngày mình sống trong ân hận thì giờ chẳng còn cơ hội cho con về bên mình, có cha có mẹ vậy mà phải gửi con vào nơi người ta lập đền thờ cúng. Giờ anh thờ ơ hờ hững đã chia tay, bản thân hiểu điều đó nhưng không thể chấp nhận hơn 5 năm tình yêu và con của mình giờ trắng tay, có phải ông trời muốn tuyệt đường sống của mình, có phải muốn lấy tất cả của mình?

Thực sự bản thân hiểu nhưng không thể tĩnh tâm để chấp nhận, dường như mình muốn phát điên, muốn giải thoát và muốn muốn về với con mình.

minhtuan22052..

Leave a Reply