Tình yêu 4 năm thời sinh viên nay chỉ còn là giọt nước mắt


Em và người yêu quen nhau đến bây giờ là gần 4 năm từ thời còn đi học sinh viên, khi ra trường cả hai đều chưa có công việc ổn định nên chưa quyết định cưới, lần gặp nhau cuối cùng, khoảng tháng 4 năm ngoái chúng em có quan hệ không an toàn và lỡ có bầu nhưng em không biết.

>>> Xem thêm: Làm mẹ đơn thân tuổi học trò cần một nghị lực lớn

Em vẫn có máu em nghĩ mình có kinh đều, sau hơn hai tháng em đi làm công nhân và đi khám sức khỏe thì phát hiện ra mình có bầu. Lúc đó em rất lo lắng hoảng sợ, lo lắng hơn người yêu cũng không liên lạc giống như trốn tránh vậy. Em nghỉ làm công nhân xuống Thủ Đô kiếm một công việc nhẹ nhàng hơn. Vừa có thể nuôi mình và nuôi em bé. Hàng ngày nhắn tin gọi điện thoại cho người yêu nhưng  không một  lời hồi âm, em cứ sống vậy nuôi con vậy và xác định nuôi con một mình giống như các mẹ ở Hội những bà mẹ đơn thân, khi thai được hơn 26 tuần, em thấy có triệu chứng lạ không thấy con đạp chân nữa, khi đó em đi khám bác sỹ bảo thai lưu, một lần nữa em đau đớn vô cùng đứa bé là niềm vui sự cố gắng của em thời gian qua.

Em đã cố gắng rất nhiêu vì đứa con mà mình vượt qua tất cả, thậm chí nghe những lời thị phi, xì xào bàn tán, nhưng  gia đình nhà trai nhà người yêu chưa bao giờ tin em được một lần là em mang thai, mang cốt nhục của cháu họ. Họ chỉ nghĩ được rằng em lừa dối gia đình họ. Tại sao họ không tin em ? và không gặp em đưa em đi khám, là điều em thắc mắc trong suốt cuộc đời. Em chưa một lần được 1 ai  trong gia đình họ dẫn đi khám, tiền chi phí đi viện, nạo hút thai là em vay mượn bạn bè, em thấy mình quá bất hạnh khổ đủ đường. Giờ mất đi đứa con đầu lòng em như quay cuồng, không còn niềm tin và động lực, không có một lời an ủi và hỏi thăm, mà thay vào đó là trách móc chỉ trích.

>>> Xem thêm: 19 điều nên tự nói bản thân để mỗi ngày tốt hơn

>>> Xem thêm: Lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân là con đường cuối cùng mà mẹ phải đi

Nếu là các mẹ các mẹ sẽ làm gì để tồn tại. Giờ em không có gì nữa, không con, không tiền, không bạn bè. Có liệu mình có đủ tự tin mạnh mẽ vượt qua tất cả nỗi đau. Cấn một lời khuyên và động viên từ các mẹ.

CFS gởi về medonthan

Gửi phản hồi