Dù bị ép bỏ con nhưng em cương quyết đã giữ lại thiên thần của mình


Xin chào mọi người!!! Em năm nay 23 tuổi. Em và anh ấy đã yêu nhau hơn 2 năm nay. Anh ý đã từng có gia đình, đã bỏ vợ cũ và đang làm thủ tục xin định cư ở nước ngoài. Gần đây Em biết mình có thai 2 tháng . Em thông báo với anh ấy thì anh ấy bảo để em sinh con ra rồi cưới. Nhưng sau đó vài hôm anh ý lại đổi ý và bắt em bỏ con. Em nói Em cần thời gian suy nghĩ  Em đã quyết định là sẽ không bỏ con.

mang thai va chong bao bo dua con

Thì anh ấy bỏ đi luôn không nói gì. Chỉ nhắn lại bảo Em từ giờ hãy tự chăm sóc bản thân thật tốt. Em cũng không oán trách vì mình cũng xác định tư tưởng ngay từ đầu. Nhưng anh ấy lại đi bịa đặt và nói với bạn bè em của Em rằng Em có thể bỏ thai với người yêu cũ sao lại không thể bỏ thai với anh ấy. Và tuyên bố rằng sẽ không quan tâm tới mẹ con em. Lúc đầu cũng có nịnh Em là bỏ con đi sau này anh vì Em hết lòng. Rồi lại bảo em nghĩ xem em vừa mới ra trường không có thu nhập ổn định lại có đứa con sau này Em lấy ai được nữa. Em có hỏi lại anh ý ” lấy gì để đảm bảo cho Em nếu Em bỏ con anh sẽ đối xử tốt với em”.

thien than cua me

Sau đó anh ấy thường xuyên chửi bới và thách thức em. Em cũng không còn quan tâm. Giờ Em chỉ lo cho con của Em thôi. Áp lực lớn nhất của Em là phải nói chuyện này với gia đình. Ba mẹ em khá bảo thủ trong chuyện này. Và Em cũng rất sợ ông bà sock quá. Ngay từ đầu Em đã sử dụng biện pháp tránh thai và có bầu chỉ là tai nạn. Nhưng em rất vui vì điều đó. Sẽ có một thiên thần đến bên em. Em thật sự rất thương con và mong con có bố.

Cảm ơn mọi người đã đọc chia sẻ của em.

cfsmedonthan

Comments are closed.

%d bloggers like this: