Đã có lúc tôi nghĩ đến việc bỏ con


Tôi và người đàn ông đó quen nhau, anh ta rất muốn tôi có bầu. Thế nhưng, đó là người không có trách nhiệm, không  biết giữ lời hứa, và ích kỷ. Đối với anh ta, 2 thứ quan trọng nhất là tiền và chính anh.

Ngày tôi nằm viện nửa tháng, ngày nào anh ta cũng hứa sẽ qua thăm tôi, nhưng kết quả là anh ta chỉ ghé qua có 1 lần. Tôi thực sự thất vọng từ đó. Sau khi tôi ra viện, anh ta lại tiếp tục hứa hẹn đủ kiểu rằng sẽ chăm lo cho tôi và đứa bé, sẽ mang sữa qua cho tôi uống,

Nhưng tất cả chỉ là lời hứa không bao giờ được anh ta thực hiện. Tôi cố gắng liên lạc cho anh ta, gọi điện, nhắn tin và hoàn toàn chẳng nhận được 1 câu trả lời nào. Tôi đã khóc rất nhiều vì thực sự tuyệt vọng.
Tôi hiện đã có bầu được 3 tháng, và vẫn còn rất trẻ. Đã có lúc tôi nghĩ đến việc bỏ con vì thấy bản thân không xứng đáng làm mẹ. Nhưng rồi nghĩ lại, tôi thương bé nhiều lắm, bé cũng xứng đáng được đến với cuộc đời. Mẹ tôi cũng là 1 người mẹ đơn thân tuyệt vời. Tôi không biết có đủ mạnh mẽ để được như bà không. Tôi thực sự bế tắc, và không biết nên làm gì cả?

Cfsmedonthan

Comments are closed.