Bố con muốn mẹ tự tay giết chết thiên thần của mẹ!


8 tuần tuổi, con xuất hiện lúc cả bố và mẹ quyết định không ở bên nhau nữa. Vì bố con có người yêu mới! Mẹ thì đang bắt đầu trở lại với cuồng quay cơm áo gạo tiền! Lúc biết có con con được 7 tuần tuổi rồi, cả mẹ lẫn bố đều rất sock nhưng mẹ thật sự rất hạnh phúc. Mẹ cảm nhận được một mầm sống trong người mẹ, mẹ cảm nhận được thiên thần của mẹ đang tồn tại!

Nhưng con ơi, cả 1 tuần nay bố con luôn tạo áp lực để mẹ bỏ con đi. Bố con muốn mẹ tự tay giết chết thiên thần của mẹ. Vì ” con sinh ra sẽ khổ”, vì “chúng ta không hạnh phúc nên con sẽ khổ” và vì ” kinh tế, hoàn cảnh không cho phép con được ra đời”. Mẹ, một tuần nay bị bỏ bom tinh thần, bị làm cho khủng hoảng, mẹ không cho ai biết về sự tồn tại của con, mẹ muốn bảo vệ thiên thần của mẹ!
Trăm ngàn lần bố con muốn giết con, nhưng con yên tâm, mẹ sẽ bảo vệ con, mẹ sẽ nuôi con! Dẫu bây giờ mẹ dở dang việc học, mẹ ko ổn định công việc, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết sức bảo vệ con của mẹ! Nếu cả thế giới này xem con là kẻ thù, mẹ không ngần ngại đối mặt với cả thế giới này đâu con yêu à.

Mẹ biết bây giờ một đứa con gái 22 tuổi như mẹ rất khó để có thể cho con một cuộc sống hoàn hảo, nhưng mẹ tin vào bản lĩnh của mẹ, mẹ tin vào con của mẹ!
Ps: Các mẹ ơi, em chứ có kế hoạch gì cho tương lai cả, em mờ mịt lắm, mấy hôm nay lại bị bỏ bom tinh thần, em muốn các mẹ cho em lời khuyên chân thành để em mạnh mẽ trên con đường em đã chọn được không ạ???

Cfsmedonthan

Comments are closed.