Tôi muốn 1 đứa con mà không có chồng – p2>>> Phần trước: Tôi muốn 1 đứa con mà không có chồng – p1 

Người đàn ông đó đến trong cuộc đời tôi là bố của con tôi, vô tình nhanh chóng nhưng như 1 định mệnh. Ban đầu tôi không nghĩ là sẻ yêu chỉ là quen biết rồi có lợi cho công việc của nhau, anh ta có gia đình có con gái và con trai, là trưởng phòng hành chính. Lúc mới quen anh ta nói vợ anh ta đã bỏ đi anh đang sống với con gái 4 tuổi. Rồi sau anh ta kể về gia đình về công việc và cuộc đời và cả tình trạng vợ chồng của anh ta nữa.

Tôi lắng nghe chia sẻ và thấu ra nhiều điều, bề ngoài hạnh phúc nhưng bên trong có vẻ không, anh ta vẫn là ông chồng tuyệt vời, người cha gương mẫu nhưng ai biết rằng anh ta đang có ý định ngoại tình và người đó chính là tôi. Tôi đã đến với anh ta ban đầu thì không phải là tình yêu nhưng cũng không phải vì tiền, vì cái gì đó cũng không rõ nữa. Rồi khi yêu tôi phát hiện ra anh ta cũng tốt có trách nhiệm và rất đàn ông.

Nhưng tôi không làm cho gia đình đó sào sáo, và hình như vợ anh ta chấp nhận việc ngoại tình ?. Quen nhau 3 tháng anh ta ăn trưa với tôi ngủ tối với tôi, những đêm về nhà đếm không đủ trên đầu ngón tay. Anh ta thường đón tôi về nhà bố mẹ anh ta ( nhà trống chờ cho thuê) và ngủ ở đó. Lâu ngày hàng xóm biết chuyện đến tai ba mẹ anh ta  biết được.

Khi yêu tôi đã nghĩ có lẽ có con với người đàn ông này cũng được, anh ta tốt và cũng giỏi giang nữa. Vì ngày xưa sống với người yêu không dùng biện pháp mà không có thai, tôi đã nghĩ linh tính và sợ mình không có thai được, khi đến với người này tôi đã để vậy và 2 tháng sau tôi có thai. Tôi cũng nghĩ có thể anh ta sẽ kêu tôi bỏ đi, hoặc cắt đứt liên lạc vì mới quen mà anh ta lại có gia đình vợ con đoàng hoàng, tôi chuẩn bị tâm lý trước rồi, nhưng không anh ta vui mừng chấp nhận cái thai còn lo lắng trách nhiệm nữa.

Khi ba mẹ anh ta biết chuyện đã từ Nam trở về Bắc để tìm hiểu mọi chuyện, sự thật thì có lăng nhăng có qua đêm ở đó, nhưng không biết tôi là ai không biết tôi có thai, tôi đã tránh đi khoản nửa tháng để mọi chuyện lắng xuống, anh ta đã im lặng trước gia đình, và mọi chuyện em xuôi. Giờ anh ta vẫn qua lại chỗ tôi lo lắng cho 2 mẹ con, tình cảm ngày 1 tốt  hơn.

Tôi không có ý tranh giành gì hết vì thật sự tôi cũng không có ý định bắt anh ta bỏ vợ. Tôi chỉ muốn có con, nhưng vì anh ta tốt vẫn yêu 2 mẹ con và gia đình anh ta vẫn yên bình như không có chuyện gì nên tôi không xa anh ta. Tôi tự hứa nếu anh ta không cần tôi, gia đình anh ta biết chuyện sào sáo lên tôi sẽ im lặng ra đi không nói lời nào không đòi hỏi gì hết. Dù là giờ tôi cũng yêu nhiều và có con chung nữa. Từ khi có thai tôi không làm gì anh ta lo cho tôi từ A đến Z. Những gì tốt cho đứa bé tôi muốn là anh chấp nhận hết, anh ta cũng yêu đứa bé trong bụng. Từ khi có bầu tôi bỏ nhà đi không nói cho nhà biết vì gia đình tôi sẽ chẳng ai chấp nhận việc tôi đang làm, gia đình tôi biết mặt bố đứa bé và quyết không cho tôi qua lại. Khi mọi chuyện xảy ra gia đình tôi chưa biết nhưng anh ta nói nếu muốn thì hãy nói với gia đình rằng tôi có thai với người khác nhưng anh ta tốt và lo lắng cho tôi để ba mẹ tôi tha thứ và để anh ta về làm nhà cho 2 mẹ con tôi và anh ta có thể đi lại với nhà tôi được.

strong-girl

Nhưng tôi không muốn thế tôi không nói không về, tôi muốn ở Thành Phố. Sau này sinh con tôi sẽ đưa về quê sau, nhưng tôi sẽ không sống ở đó, tôi thích tự lập thích tự do, con đường tôi đã chọn không biết là sai hay đúng nhưng tôi biết mình có lỗi, lỗi rất lớn. Tôi không dứt ra vì tôi không tìm được lý do vì 2 chúng tôi còn yêu vì con tôi nữa. Với tôi bây giờ con là tất cả, và đáp lại tình yêu và lòng biết ơn với bố của con tôi. Tôi đã may mắn hơn bao người, tôi đã nghĩ nếu tôi làm gì đó giúp ích cho anh ta tôi sẵn sàng làm, anh ta đã cho tôi những gì tôi muốn, cho tôi cả tình yêu nhưng chúng tôi không thể là 1 gia đình, điều chúng tôi có là tình yêu thương của 3 chúng tôi giành cho nhau.

>>> Con đừng buồn vì không có bố 

Đó là cuộc sống là những gì tôi đã và đang trải qua, tôi chưa bao giờ nghĩ và nói ra nhưng hôm tôi đã được nói.

Liệu lối sống đó có quá ích kỷ .

CFS gởi về hội MDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.