Nỗi khổ của cô gái 17 tuổi muốn làm mẹ đơn thân


Em mong được moị người cho lời khuyên ạ. Em 17t chồng em 21t nhà em cách nhà anh 3km. Em quen anh trên mạng. rồi yêu nhau, yêu được vài thág em đã cho anh đời con gái của mình  và em có thai do ngu ngốc em đã đi phá thai vài tháng sau em laị có  thai nhưng em quyết định gjữ con lại.  Không sai lầm thêm nữa, do tình cảm 2 đứa bắt đầu rạng nứt nên em chủ động chia tay và không nój gì về đứa bé cho tới bé được 1 tháng em mới nói cho anh nhưng anh dửng dưng về sự tồn tại của đứa con.

Em lăng lăng giữ bé lại trong những giọt nước mắt đau khổ hàng đêm và không ai hay biết cho tới khi bung em to ra thai được 5 tháng thì me em liên lạc liên tục hỏi và khi em tới trườg moị người xì xèo thj chuyên em vỡ lở. Em bỏ nhà đi vào 1 nhà thờ. Em định sẽ nuôi con 1 mình , trong thờj gian em ở đó gia đình em nháo nhác tìm em, đi báo công an rồi me em lên nhà anh mắng chửi anh và gia đình anh đủ điều. Một tháng không tin tức gì rồi  ba me cũng tìm ra em và đón em về nhà với niềm đau và tủi nhục. Hai nhà quyết định cho 2 đứa cưới nhau anh xin lỗi em và hứa hẹn đủ thứ. Chúng em làm đám cưới khi thai 8 tháng những ngày đầu anh tỏ ra quan tâm chiều chuộng em nhưng khi em sinh con xong trong thời gian ở cữ. Thì anh lười biếng, ngủ nhiều, không phụ giúp việc nhà. Đi chơi thường xuyên có hôm không về. Nếu không sống với gia đình chắc mẹ con em chết đói. Em và anh không hợp nhau cứ ở với nhau là cãi vã anh mê chim cảnh ham điên tử và nghiện hút thuốc lá.

Từ ngày cưới tới bây giờ con em được 5 tháng nhưng ngày anh ở nhà buổi tối chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh không coi me con em ra gì. Đi làm được đồng nào thì vào chim hết. Em nói thế nào cũng không nghe cả ba me chồng cũng bức xúc, anh chưa bao gjờ đánh em nhưng nhiều lần dọa đánh em. Có lần em ném dép vào lồng chim của anh mà anh quát em rồi 2 đứa to tiếng, dạo gân đây thường xuyên kãj nhau hơn. Anh cũng thương con nhưng chẳng mấy khi bế vì anh đi suốt ngày. Em phải làm sao bây giờ, em rất muốn làm me đơn thân,em muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Nhưng ba mẹ em rất thương cháu và chưa 1 lần than phiền về em liệu có quá đáng với ho không? Rồi ba mẹ em sẽ thế nào. Cho em lời khuyên với.

CFS gởi về hội..

Gửi phản hồi