Cưới vợ không thể sinh con người đàn ông quay lại cướp bé- p2Chào các mẹ ak, em là tác giả bài viết viết bài có tựa để. “Cưới vợ, không thể sinh con người đàn ông mới quay lại nghĩ đến bé“. Giờ thì cuộc sống của mẹ con em bị họ chen chân vào không còn có được những ngày tháng sống bình yên nữa rồi. Chuyện như đã kể, rằng bố của con em đó sau khi em có thai con trai, bố của bé và ông bà nội của bé nhất quyết bắt em phá bỏ đứa bé.

Cả khi con em đã được 7 tháng trong bụng, họ vẫn nhất quyết bắt em uống thuốc để phá thai. Và giờ sau 6 năm họ bỏ rơi con em không hề quan tâm hay cho con em tiền gì cả. Giờ bố của bé đã cưới vợ được 3 năm, mà vợ bị vô sinh không đẻ được họ quay lai tìm cách cướp con của em, nhân lúc em đi xuất khẩu lao động ở Malaysia. Họ đã tìm cách tiếp cận và mua chuộc con trai em, tới nhà bà ngoại em ở đó mua đồ ăn, sữa, đồ chơi cho con em. Vì trẻ con thì có biết gì đâu cứ thấy có đồ chơi, thức ăn là dính lấy. Mặc dù mẹ em đã nói khoé đuổi khoé, mà họ vẫn không chịu đi.

Cả 2 vợ chồng của bố bé tuần nào cũng tới, và ở lì nhà ngoại em. Mặc dù mẹ em đã làm mọi cách ngăn cản nhưng họ vẫn không chịu buông tha cho bé. Cô vợ của bố bé còn nói cô ấy mà xác định cướp bé thì không ai ngăn cản được. Rồi cô ta và bố bé còn cùng nhau chê bai nhà bà ngoại em, là đói rách bẩn thỉu không thể nuôi được bé tử tế. Họ nói em chịu để cho họ nuôi bé thì bé sẽ được sống trong sung sướng, và bà nội bé nữa khi em mang thai thì nhất quyết bắt em bỏ không hề nghĩ đến 2 từ lương tâm, giờ lại quay ra nói với mẹ em, nào thì bà ngoại làm ơn làm phúc đừng chia cắt bố con cháu.

>>>MẸ SẼ LÀM LẠI CUỘC ĐỜI CỦA MẸ VỚI CON, CHỈ CẦN CON NGOAN, CON MẠNH KHOẺ

Thuyết phục không được, bà nội bé nói bà ngoại cứ ngăn cản đi cháu lớn lên nó sẽ biết tự tìm đến bố nó.

Các mẹ nghe vậy có được không ạ, khi xưa nếu em nghe họ bỏ bé đi thì giờ họ có ai để mà tranh giành nữa không hoặc là nếu cô vợ kia sinh được con thì họ có để ý gì đến bé không. Em vẫn ở Malaysia chưa về được, bố mẹ em thì người nhà quê hiền lành, chất phát, nên họ cứ được thể lấn tới tìm mọi cách để cướp con em.
Các mẹ cho em cái ý kiếm giờ em phải làm sao với gia đình nhà họ đây ạ?

Cfs gởi về medonthan

 

6 thoughts on “Cưới vợ không thể sinh con người đàn ông quay lại cướp bé- p2

 • 30 Tháng Sáu, 2015 at 6:15 sáng
  Permalink

  Sao nha ban hien qua, anh em dau ca roi, no ma leng pheng den thi dap gay chan ca hai dua no di , quyen gi ma nuoi con.

 • 30 Tháng Sáu, 2015 at 12:57 chiều
  Permalink

  Doc ma dien tiet voi bon cho kia. Chac e pai phan anh len bao dan tri mong tim được cong bang thoi.

 • 30 Tháng Sáu, 2015 at 3:17 chiều
  Permalink

  Đúng ồi….,.chia sẻ lên báo đi cho ngta nhảy vào cuộc xem lũ kn ấy sống nổi k.quân mất nết…,,

 • 30 Tháng Sáu, 2015 at 4:07 chiều
  Permalink

  Bà mẹ nó….kêu giang hồ đập chết mẹ tụi nó lun. Nghe điên gan. Với lũ đó việc j phải lịch sự…tới nhà la làng xóm lên. Xách nước tạt….

 • 30 Tháng Sáu, 2015 at 4:08 chiều
  Permalink

  Về nước đi. Lúc nỳ mà tha thiếc j xuất khẩu nữa

 • 20 Tháng Bảy, 2015 at 4:51 chiều
  Permalink

  Đập vào mặt chó nó chứ còn suy nghĩ đắn đo gì nũa, con mình mình nuôi, đừng gọi là ba con em ?! Nó là thằng chó, kg cho nó nhìn mặt thằng nhóc luôn chứ..sao mà hiền thế đc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.