Gia đình chồng muốn cướp bé …


Medonthan- Giờ em không biết làm sao cả? Mọi người nghĩ em nên làm sao? Con em em có quyền nuôi mà ba hắn nói em bỏ đi là không có tư cách nào bế con đi cả, con em sinh ra là cháu đích tôn nhà họ, nhìn gét lắm. Ai găp cũng khen, nhà họ lúc đầu không lo cho mẹ con em. Giờ sinh ra như vậy muốn cướp mất..

phu nu

Cho em hỏi các mẹ với ạ. Hiện tại em rất buồn, em mới sinh em bé được 1 tháng, chồng em với em chưa đăng ký kết hôn vì em có bầu trước nên nhà chồng không cho cưới. Nói em muốn giữ thì giữ, bỏ thì bỏ. Nhưng em không bỏ, mẹ em sợ em mang tiếng nên cũng tổ chức cho em 1 đám cưới nhỏ.
Mọi chi phí đều do nhà em lo. Từ đám hỏi. thuê người làm nhà trai, chồng em có tiền nhưng cũng không cho em 1 xu nào lo đám cưới hay của hồi môn. Em cũng không quan tâm (sau này em mới biết chồng em rất ki bo, quan trọng vật chất). Rồi đám cưới xong em vẫn đi học. Mang bầu đi hoc chồng em không lo cho em 1 chút nào. Không lo làm ăn còn xin tiền em xài. Em cũng kệ, chắc vì em nhu nhược. Rồi em bị bệnh suýt sảy thai hắn cũng không quan tâm.
Và rồi em tốt nghiệp. Về ngoại thì mẹ em bỏ đi theo người khác (ba em đi tù 14 năm chưa về) còn khoảng 20 ngày là em sinh. Hắn nói ngon ngọt cả mẹ hắn nữa dụ em về quê hắn sinh. Em nghĩ họ chấp nhận thì thôi em bỏ qua để con có cha. Bên ngoại không ai lo thì về nội cũng tốt, nhưng em không ngờ bị lừa như vậy .
Ban đầu vẫn bình thường, lúc đi sinh em mang theo 8 triệu tiền của em. Để lo sinh nở. Đồ em bé em cũng tự sắm sửa. Nói chung họ không phải lo gì chỉ bỏ sức ra lo cho em. Em vẫn rất biết ơn họ. Hôm qua là đầy tháng con em mẹ em có xuống thăm nhân tiện thăm ba em. Vì quê hắn cùng chỗ ba em. Hắn hứa sẽ chở mẹ em đi. Em cũng bỏ tiền riêng em lo mua đồ cho ba em, rồi cho mẹ em vì mẹ em không có tiền. Hắn rất tức vì chuyện này, đi thăm ba em bắt em đưa tiền hắn hắn mới đi, em đưa 100 nghìn (vì tiền xăng xe ăn uống em đưa mẹ em lo hết rồi). Hắn không chịu rồi không đi nữa, mẹ em phải bắt ôtô đi. Không ai chở bà ra bến xe, em thương nên nói em đưa mẹ ra. Nó nói em biến mẹ đi. Em cũng không nói gì. Rồi tiền mừng đầy tháng hắn bắt em trả cho hắn. Em gái hắn cho em nửa chỉ vàng hắn cũng đòi lại. Em trả hết. Vi em không cần. Rồi điện thoại em, laptop em hắn xài em lấy lại hết đưa mẹ em. Vì em tức. Rồi hắn lên cơn điên đuổi em đi tiếp. Không cho em bế con. Nói chửi nhà em rất nhiều kêu nhà em ba mẹ không ra gì. Con em không có quyền nuôi, vứt hết quần áo em ra đường, em khóc rất nhiều. Em cũng rất muốn đi nhưng vì con em đành chịu nhục. Mẹ em về rồi em cũng khóc rất nhiều. rồi cô em gọi điện gửi tiền cho em 1.5 triệu nhưng gửi vô tài khoản hắn. Hắn ra rút em nói của ai thì người đó xài không liên quan bữa giờ anh xài của tôi không tính toán. Giờ anh tính vậy thì đừng đụng vào của tôi. Hắn nói hắn để lo cho con (nhậu nhẹt, cà phê, đánh bài chồng em không thiếu thứ gì). Em nói “mày lo cho con được gì mà mày to tiếng vậy” vì em quá bực, hắn rút 500 nghìn vứt vào mặt em nói “mày biến đi con chó” rồi giựt con lại không cho em bế nữa. Em hỏi mẹ chồng có cho em đi không? Bà nói không. em ra ruộng ngồi khóc. Bà ra nói em cứ nhịn đi. Vì con. Rồi ông bà sẽ la con ông bà sau.

phu nu

Em nhịn nhưng vẫn rất giận. Em đối xử với hắn rất tốt. Hắn cứ làm em khổ rồi xin lỗi em là em cho qua. Giờ mới qua 1 buổi hắn lại cười nói với em. Lại dỗ em hỏi em này kia nhưng em không thể bỏ qua được.
Nhà em thì em giữ sổ đỏ nhà, sáng mẹ em về em đưa mẹ em sổ thăm gặp ba em mà mẹ hắn nghĩ em đưa sổ đỏ. Vậy là đang làm hòa với em hắn lại quay qua la em. Cả ba mẹ hắn nữa. Em để im không nói gì để họ nói xong em mới mang sổ đỏ ra cho họ ngại.
Giờ bọn họ lại làm như không có gì xảy ra các chị ạ. Nói mai em với hắn đi đăng kí kết hôn mà thật sự em không muốn. Em ở rất xa nhà em (500km) muốn làm gì hay ôm con bỏ đi cũng không được. Vì em không biết đường.
Giờ em không biết làm sao cả? Mọi người nghĩ em nên làm sao? Con em em có quyền nuôi mà ba hắn nói em bỏ đi là không có tư cách nào bế con đi cả, con em sinh ra là cháu đích tôn nhà họ, nhìn gét lắm. Ai găp cũng khen, nhà họ lúc đầu không lo cho mẹ con em. Giờ sinh ra như vậy muốn cướp mất. Các mẹ giúp em với. Em stress nặng rồi.

Làm mẹ đơn thân không dễ dàng, đan xen hạnh phúc và khổ đau

cfs gửi về medonthan

Comments are closed.