Chồng tốt nhưng lại muốn có bạn gái, tôi phải làm sao ?


Các mẹ ah, mình không phải là mẹ đơn thân, nhưng từ lâu đã theo dõi những câu chuyện của từng mẹ trên hội medonthan, cảm thông và chia sẻ với các mẹ, cuộc sống của mình vốn dĩ màu hồng, mình rất ghen và đôi khi có phần thái quá, nhưng là phụ nữ, ai chả muốn chồng mình chỉ là của mình, chồng mình chưa từng ngoại tình, công việc và anh biệt lập cũng không có những mối quan hệ đồng nghiệp nam nữ.

Nhưng không hiểu sao anh vẫn muốn có bạn, mà phải là con gái, nhiều lần mình đã rất buồn khi biết chồng mình cứ giấu mình nhắn tin với con gái, không tán tỉnh, không yêu đương, chỉ là hỏi han quan tâm.

Nói ra sẽ có người bảo mình ích kỉ, hay ghen tuông quá, nhưng mình không hiểu nữa, chồng vẫn rất tốt, chăm sóc yêu thương vợ con. Ngày khi mình biết anh ấy nhắn tin, hay có một người con gái lại nhắn tin cho anh, mình lại thấy hụt hẫng, những ngày này mình mất ngủ, bế tắc, có khi stress, mình không cười được, cứ thấy đau đau ở trong tim, có người trải qua những nỗi đau hơn mình gấp nhiều lần.

Lấy chồng, hãy tìm một người thật xứng đáng để sau này không phải nói “Giá như”

 

Mình nhớ ra hội mình, cần lắm một lời khuyên cho mình lúc này, tự thoát khỏi những suy nghĩ, hay mình phải làm sao lúc này hả các mẹ? Vốn quá thần tượng và yêu chồng, khi chồng có thêm những mối quan hệ, rồi có người quan tâm chồng mình, sao mình cảm giác khó chịu và nhói đau vậy…anh ấy hứa sẽ không giấu mình, công khai mọi mối quan hệ, ai nhắn tin cho mình đọc hết, và ban thân anh ấy không nhắn tin với ai, công việc sẵn sàng đưa mình đi cùng…

#tamsu(Huyenyeu23285@g..)