Tôi đã hối hận cả đời vì bỏ giọt máu của mình


Bây giờ mà nói 2 chữ “giá như” có lẽ là quá muộn đối với em. Không biết page mình sớm hơn với em là 1 cái tội.  Có hối hận cũng đã muộn. Nếu ngày ấy em đủ can đảm, đủ mạnh mẽ, không ích kỉ có lẽ em sẽ giữ được con mình.

Em và người yêu chia tay được gần 1 tháng thì phát hiện có thai 2 tháng, anh ta không nhận con, gia đình anh ta cũng có vẻ không thích em nên khi nghe em nói có thai. Họ đều bảo giờ chia tay rồi không hàn gắn được nên bỏ sớm thì tốt. Em đã dùng mọi cách van xin, cả viết thư đến nhà người yêu cũ nhưng đều nhận được sự thờ ơ, vô trách nhiệm. Rồi cái ngày ấy cũng đến, họ nói em bỏ giọt máu của mình, lúc đó nó gần 13 tuần. Được 1, 2 ngày đầu em do mệt nên không nghĩ được gì, đến ngày thứ 3 thì hối hận vô cùng, em day dứt khổ tâm lắm, chỉ biết khóc nhớ thương con vô cùng.

Tại sao ba bỏ con hả mẹ? bo giot máu của mình

Người yêu cũ em và gia đình anh ta ác lắm, nhưng en không quyết định được en còn ác hơn, là 1 người mẹ không tốt. Thấy page mình muộn quá, em rất khâm phục các chị, các mẹ đã dũng cảm để không phải hối tiếc như em. Giờ em đau thể xác bao nhiêu thì tinh thần em còn chết đi vạn lần bấy nhiêu. Chẳng thể cứu con em quay lại được, chỉ biết cầu cho con được yên lòng, siêu thoát, bớt khổ thôi.

Em viết bài này mong mọi người giúp em nên làm gì cho con siêu thoát được và những ai đang mang bầu nhưng gia đình người yêu không cưới, không nhận hãy suy nghĩ kĩ nhé, đừng như em. 1 phút chần chừ cả đời không lấy lại được đâu. Chúng ta có thể làm lại từ đầu nhưng đứa con vô tội ấy sẽ không bao giờ bên mình nữa. Đây là cái giá mà em đang phải trả vì nghiệp ác này, em muốn chuộc tội, có mẹ nào đang hoàn cảnh này có thể nói chuyện với em, em không hứa sẽ giúp được các chị về kinh tế nhưng em hứa sẽ cùng các chị nuôi dạy con thật tốt, là chỗ dựa những lúc 1 mình mang thai ạ.

Cfsmedonthan

Comments are closed.

%d bloggers like this: