Quyết định nào của mình mới là tốt nhất cho con?Mình xin kể về chuyện của mình để mọi người cho lời khuyên. Mình đi làm ở Malaysia vì làm bên đó rất cực mà lại không có dư gì nhiều nên mình quyết định về việt nam sinh sống. Khi về việt nam được 2 tháng thì mình phát hiện có thai đến tháng thứ 3. Lúc đó mình quyết định bỏ con vì mình không có công ăn việc làm ở việt nam. Mình sợ sẽ không nuôi nổi con mình.

Mình đã nhờ nhỏ bạn chở mình đi phá bỏ. Bạn mình khuyên mình là nên giữ lại vì nhiều người muốn có mà không được. Nó hứa sẽ đùm bọc mẹ con của mình. Thế là mình giữ lại, bạn của mình cũng thực hiện đúng lời hứa. Nó vay tiền để lo cho mình những lúc đi khám. Đến lúc khó khăn thì mình có lên trang thanh ly đồ giá rẻ để mua lại thau tắm em bé và kể hoàn cảnh của mình và có một chị hứa giúp mình đi xin việc làm sau khi sanh con cứng cáp. Mình nghe thì rất vui và biết ơn nhưng không ngờ khi qua nhà chị đó lấy thau xong là chị đó khóa và chặn nick của mình. Chị ấy nghĩ mình lừa đảo gì chăng hay chính vì sự khó khăn hiện tại mà mọi người xa lánh mình?

quyet-dinh-nao-cua-minh-moi-la-tot-nhat-cho-con
Có phải do mình khó khăn nên người ta mới xa lánh mình hay không

Bởi vậy mình hứa với lòng sẽ không bao giờ than khổ hay kể hết nỗi lòng của mình với ai cả. Bạn của mình nói rất đúng chẳng ai thấy khó mà giúp đỡ mình đâu, họ chỉ khinh thường mình thêm thôi. Và giờ chỉ còn 2 tuần nữa là sanh, anh bạn trai của mình đòi sanh xong sẽ làm kết hôn. Nhưng mình rất sợ nếu đi qua đó mình sẽ mất con vì nhiều chị  ở việt nam có chồng bên đó sanh được 2,3 đứa con đến khi muốn về việt nam chỉ về được 1 mình vì con mang quốc tịch bên kia. Mình có quá ích kỷ không khi không cho con có được người cha?

Confession.