Phụ nữ cần phải độc lập tài chính mới hạnh phúc


Lời khuyên của người phụ nữ từng trãi qua một cuộc hôn nhân đỗ vỡ giành cho các chị em cùng hoàn cảnh khao khát một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và độc lập về tài chính

Nếu một ngày nào đó người đàn ông bạn hết lòng yêu thương sẽ quay lưng lại với bạn. Trong tay bạn không có gì ngoài hai đứa con thơ, một đứa 6 tuổi bắt đầu tuổi ngưỡng cửa vàng, một đứa còn bế trên tay móm sữa và vài khoản nợ cần giải quyết thì bạn sẽ sống như thế nào?

Mình đã từng trãi qua hoàn cảnh như thế , và tự rút ra cho mình một bài học PHỤ NỮ CẦN PHẢI ĐỘC LẬP VỀ TÀI CHÍNH CỦA CHÍNH MÌNH!

Bạn có thể sống thiếu chồng nhưng Tiền thì không thể thiếu! Bạn cần phải sống, Các con bạn cần phải ăn, cần phải đến trường và cần phải phát triển.

Mình vẫn nhớ như in một lần con sốt, vội vã ôm con đi bệnh viện quốc tế. Bác sĩ cho bé làm một vài xét nghiệm và mình phải hỏi tốn bao nhiêu tiền. Lúc đó trong túi không đủ tiền làm cho con và mình đã khóc, vì cảm thấy rất tủi thân, khóc vì thấy có lỗi với con.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ buồn

Ngay lúc đó mình đã quyết tâm phải thật mạnh mẽ, kiếm thật nhiều tiền để cho con một cuộc sống tốt hơn. Tiền không phải là tất cả. Nhưng nếu như mình có nhiều tiền, mình có thể làm được những thứ mà mình thích, có thể cho những người mình yêu thương thứ mà họ thích, có thể giúp được nhiều người để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mình đã chọn kinh doanh để có thể trở thành người phụ nữ độc lập về tài chính. Tự làm chủ về cuộc đời của mình. Tự viết ước mơ cho chính mình

Mình có một ước mơ kết nối với những phụ nữ 30+ có hoàn cảnh giống mình. Chúng ta sẽ cùng giúp nhau có thể ĐỘC LẬP VỀ TÀI CHÍNH.Cho dù người đàn ông bạn yêu thương có quay lưng với bạn, thì chúng ta những người phụ nữ 30+ vẫn có thể sống hạnh phúc cùng các con

Mình đã từng trãi qua một khoảng thời gian rất tồi tệ. Và đó cũng là lý do giúp mình có quyết tâm thay đổi,làm một cuộc cách mạng bản thân. Bây giờ mình đã có thể vui vẻ,hạnh phúc cùng các con .Mình mong muốn có thể giúp được nhiều người phụ nữ có thể sống tự tin, vui vẻ, độc lập và hạnh phúc .Hãy chia sẻ với mình, mình sẽ luôn ở đây lắng nghe các bạn.

Cfsmedonthan