Em sẽ từ bỏ cuộc sống hôn nhân sai lầm nàyEm cảm thấy bất lực và mệt mỏi quá nhiều về cuộc hôn nhân sai lầm của em. Em lấy chồng vào đầu năm 2015, em và chồng quen và biết nhau vỏn vẹn 1 tháng rồi đồng ý cưới. Từ lúc quen biết và lấy nhau 2 vợ chồng chỉ sống chung có vài tháng.

Từ khi biết em mang thai trước khi cưới mặc dù là con anh ta nhưng anh ta không hề quan tâm đếm xỉa tới. Trong thời gian mang thai em toàn khóc với khóc vì em không có tình thương của chồng. Anh ta chỉ có nghĩa vụ đưa tiền rồi thôi. Nhưng em vẫn cố gắng chịu đựng, mặc dù bầu bì mệt mõi nhưng em vẫn làm tròn bổn phận là vợ vẫn giặt đồ (giăt bằng tay) nấu ăn. Đến khi bầu 5 tháng anh ta đã đưa em về nhà mẹ đẻ em, ý về để sinh nở. Vì anh ta không muốn 2 mẹ con em trở ngại cuộc sống của anh ta. Tiền thì vẫn gửi nhưng không 1 lời hỏi han vợ mình ra sao. Rồi khi em sinh là lúc em biết được sự thật bấy lâu nay,đó là anh ta đang ngoại tình và sống chung với 1 người ở TP HCM.

Tôi suy sụp khi biết chồng mình từng ngủ với cô gái khác
Tôi suy sụp khi biết chồng mình từng ngủ với cô gái khác

Sinh nở mong gặp chồng nhưng thì sao, anh ta chỉ nghĩ có trách nhiệm chi tiền rồi thôi. Nhưng em vẫn cố gắng nhịn nhục vì con cần cha rồi cứ thế im lặng để anh ta muốn làm gì làm. Nhưng rồi đến khi em được 2 tháng thì 1 người nhân viên làm chung với anh ta cho biết rõ hơn về sự thật đó. Sự cam chịu bấy lâu đã quá sức nên em nói hết với anh ta, rồi em có hỏi ý các anh chị của anh ta, chị anh ta cũng khuyên em nên li dị rồi nuôi con một mình. Thế rồi em đã nói lời li di rồi bảo sẽ nuôi con, nhưng anh ta lại hăm dọa em và chửi bới em thậm tệ đã vậy còn gieo tiếng oan cho em là vì có con trước khi cưới nên làm gia đình dòng họ anh ta làm ăn thất thế. Nhưng em vẫn im lặng nhịn nhục chịu đựng, rồi thì giờ anh ta và cô nhân tình đó còn nhởn nhơ chở nhau đi ăn đi uống ôm ấp nhau, chẳng những vậy còn thể hiện tình cảm với nhau trên facebook.

Trước giờ em đã nhịn nhục vì con vì gia đình mà để cho con có cha nhưng cha chỉ 1 lần về thăm con được 2 ngày rồi đi đến giờ con đã gần 6 tháng vẫn chưa lần về thăm đến hỏi thăm cũng kiệm lời vậy mà lại có thời gian dành cho nhân tình. Cứ mỗi lần nhìn con em lại khóc, em khóc vì số phận và vì con. Lúc 2 mẹ con em ôm nhau khóc tủi phận là lúc anh ta cùng cô nhân tình đang hẹn hò tình cảm say đắm bên nhau. Em quyết định li dị và nuôi con một mình nhưng em sợ anh ta dùng tiền để bắt con vì hiện tại em chưa có công việc ổn định vì khi lấy anh ta về anh ta không cho em đi làm dù em có bằng cấp đàng hoàn như ai. Có lẽ cả cuộc đời em sẽ nhớ mãi vì đó là 1 sai lầm hôn nhân quá lớn dẫn đến cuộc sống như hiện tại. Em bất lực và mệt mỏi quá đỗi giờ chỉ cố vì con, em sẽ từ bỏ cuộc sống hôn nhân sai lầm này để bước đến 1 hành trình mới chỉ có 2 mẹ con.

Cfsmedonthan

Comments are closed.