Con là tất cả là hạnh phúc là cuộc sống của mẹ


Con yêu biết không ngày này năm trướć mẹ cô đơn lắm vì thấy bên ngoài người người đi chơi, nhà nhà hạnh phúc còn mẹ chỉ có 1 mình thôi, khi ấy con mới được 3 tháng trong bụng mẹ thôi, ngày ấy mẹ đang ngập tràn trong nước mắt và rất đau khổ khi biết mình đã sai.

Mẹ đã ước mơ 1 gia đình nhỏ có những đứa con xinh nhưng sau khi có con rồi mẹ mới nhận ra rằng mình đã sai bởi người mẹ chọn không hề tốt như những gì mẹ nghĩ, mẹ đã để một người không xứng đáng làm cha của con. Biết rằng rất đau khổ nhưng mẹ vẫn cố gắng đấu tranh giữ lại con bên mình và quyết định làm một người mẹ đơn thân từ bỏ người đàn ông đó, người đàn ông ích kỷ, gia trưởng và gen tuông vô lí. Mẹ biết làm như vậy sẽ bị người đời nhòm ngó và con sẽ rất thiệt thòi, nhưng con yêu ak mẹ xin lỗi mẹ không thể cố gắng được, mẹ không muốn cho con một người cha như vậy. Dẫu biết một mình sẽ rất vất vả nhưng mẹ luôn cố gắng mỗi khi nhìn tờ siêu âm hình ảnh con bé nhỏ là mẹ laị hồi hộp mong thời gian trôi thật nhanh để mẹ được gặp thiên thần của mẹ. Dù trong thời gian mang thai con mẹ đau khổ và buồn bã nhưng may sao con yêu của mẹ vẫn rất khoẻ mạnh phát triển bình thường. Rồi mẹ cũng quen dần với đau khổ và mạnh mẽ hơn mẹ không còn buồn nữa và chịu khó chăm sóc con và bản thân hơn. Thời gian trôi rồi ngày con trào đời cũng đến. Mẹ đã rất hạnh phúc con yêu ak, khi ấy người luôn bên cạnh mẹ con mình chỉ có bà ngoại con ak. Mẹ càng hạnh phúc hơn khi con yêu cuả mẹ rất ngoan không quấy mẹ .

Đến hôm nay thì cũng không phải thật sự vui nhưng mà mẹ thấy hạnh phúc con ak, mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa con ak. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé. Năm nay mẹ con mình cùng đón tết, cái tết đầu tiên cho con nhé.

Mẹ yêu con ! Ốc con. Bảo Ngọc.

cfsmedonthan

Comments are closed.