Sau sai lầm hôn nhân thì thì quý giá nhất là con

30 tuổi đầu liệu có muộn không khi bắt đầu từ con số không tròn trĩnh. Không tiền bạc, không gia đình, không nơi nương tựa, không nghề nghiệp. Thứ quý giá nhất còn lại sau cuộc hôn nhân sai lầm chỉ là đứa con hết lòng yêu thương và chăm sóc.

Mẹ chẳng có cơm hào hải vị cho con ăn nhưng làm gì mẹ luôn đặt cái tâm của người mẹ vào đó. Mẹ chép từng bài đồng dao trên báo để học thuộc rồi đọc cho con nghe. Đó có thể là dành chút thời gian rảnh rỗi cặm cụi chỉ để nấu ít dầu dừa bôi cho con và rất rất nhiều điều nữa. Vì cuộc sống bon chen này để không gục ngã mẹ cũng phải tự tìm niềm vui cho chính mình. Đôi lúc đó chỉ là một ly cà phê hoà tan nhưng mẹ thấy mình thanh thản, nhẹ nhàng. Và rồi mẹ càng trân trọng những gì mẹ đang có sau cuộc hôn nhân sai lầm này.

sai lầm hôn nhân

Sau sai lầm hôn nhân mẹ trân trọng những gì mẹ đang có

Có thể với người khác nhìn vào đúng là hiện tại mẹ không có gì nhưng đối với mẹ Con là cả thế giới của mẹ. Về nương nhờ ông bà ngoại một thời gian là đường cùng của mẹ. Dù bị hắt hủi, bị đuổi khéo mẹ vẫn coi như không có gì để cho qua những tháng ngày này. Rồi đây mẹ sẽ bắt tay làm lại từ đầu từ chính bàn tay của mẹ. Con hãy ăn ngon, ngủ ngoan và khôn lớn rồi mình sẽ đi tìm một phương trời mới con nhé. Hôn con Heo của mẹ ah. Yêu con nhiều.

cfsmedonthan

Comments are closed.