Nhiều lúc tôi muốn bỏ con vì gia đình chồng và chồng ?!


Hai vợ chồng mình đám cưới mới được 2 tháng à và mình có thai được 4 tuần rồi nhưng do gia đình của chồng mình đối xữ với mình rất là tụê lắm còn chồng mình thì lấy đồ của mình để ở ngoài sân hết.

Mình khóc rất nhiều và xách đồ về nhà mẹ đẻ mình ở đã 1 tuần rồi chồng mình không thèm điện thoại hay chạy xe qua thăm mình và con vì cả và cha mẹ bên chồng thì đòi vàng và tiền cưới của mình lên hết để lấy vợ  khác cho con người ta mình buồn lắm và rất là đau khi bên chồng mình và cả chồng mình đối xử với mình như vậy có nhưng lúc mình muốn bỏ con của mình cho rồi nhưng mẹ mình điều không cho làm như vậy mình cũng không muốn bỏ con mình nữa nhưng mà nhớ tới ba và bên nội nó là mình lại muốn bỏ nó đi .

mang thai va chong bao bo dua con

Mới ngày 29 Tết thôi mà ba của nó đã chở người yêu củ chạy xe ngang trước mặt mình rồi, lúc đó mình không biết gì cả , khi mình tỉnh dậy thì nghe mẹ mình kể là mình đã xĩu ngoài đường rồi .

Bây giờ mình không biết phải làm sao nữa đã gần nữa tháng rồi mà chồng mình không thèm tới thăm mình và con vì cả mình phải làm sao đây xin cả nhà hãy giúp mình . Mình mang ơn mỗi người nhiều lắm…

cfsmedonthan

Comments are closed.