Em muốn ly hôn nhưng 2 bên gia đình không cho phép


“Em đã chia sẻ câu chuyện của mình lên “”Mẹ đơn thân“” và được các chị em khuyên là nên ly hôn. Em xin kể tóm tắt lại.
Em và chồng lấy nhau được 3 tháng, em đang có bầu khoảng hơn 1 tháng. Gia đình nhà chồng tỏ ra rất quan tâm và quý em.

Tuy nhiên tính chồng em rất gia trưởng, trước đây đã từng đánh đập em, xỉ nhục em, khiến e bực mình tát lại. Hiện tại tính nết chồng em vẫn không thay đổi, còn tỏ ra chán vợ khi em mang bầu do xấu xí, chi tiêu tốn kém, không hầu hạ cơm nước cho chồng.

Chồng em có nhu cầu tình dục cao, mà em thì đang mang bầu phải kiêng, nhưng cứ bị ép quan hệ. Bố mẹ chồng không can thiệp được. Em hay bị khủng bố tinh thần vì anh là con người quá giảo hoạt, lúc thì đay nghiến người khác không ra gì, lúc lại tỏ ra ngoan ngoãn.

Em muốn ly hôn các mẹ ạ, vì em thấy chồng em không xứng đáng là một người chồng tốt, bố tốt. Vợ có bầu mà ham ăn tục uống, ăn tranh với vợ. Cũng nói thêm là em đã học xong đại học, ngồi ở nhà làm việc được 5tr/ tháng, chồng chưa học xong cao đẳng, 2 vợ chồng em bằng tuổi.

Em muốn ly hôn để giải thoát

Anh vẫn mê game, nghiện xem phim sex, nhớ người yêu cũ, chẳng có chí tiến thủ, thậm chí mọi tội lỗi hay sai lầm đổ hết lên người em, coi thường gia đình nhà em. Cũng biết khi cãi nhau 2 người đều có lỗi, nhưng chưa khi nào anh nhận lỗi về mình.

Em được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng, chưa một câu chửi láo hay coi thường anh mà anh đối xử với em tệ quá các mẹ ạ! Con là con của em, em muốn đặt tên cho cháu mà ông nội cháu cứ muốn tranh quyền đặt,… nhiều bức xúc lắm các mẹ ạ!

Em muốn ly hôn nhanh gọn để tập trung đi làm nuôi cháu, nhưng bố mẹ 2 bên không cho phép ly hôn, chỉ cho sống ly thân thôi. Em thì không thể tiếp tục được nữa, khóc hết nước mắt các mẹ ạ, em chỉ muốn bỏ trốn đi thật xa để nuôi con em thôi, bố mẹ e sợ xấu hổ không dám cho em ly hôn.”

Cfsmedonthan