Em quyết định ly hôn là đúng hay sai


Chào cả nhà em năm nay 24 tuổi lấy chồng chưa tròn 2 năm và có 1 nàng công chúa kháu khỉnh . Chồng em và em quen nhau hơn 4 năm mới cưới.

Vợ chồng em đi xuất khẩu lao đông cùng nhau, em sang nước ngoài trước hơn 1 năm mới có tiền bảo lãnh chồng em sang do nhà của 2 đứa nghèo không có điều kiện. Nên chỉ làm thủ tục đám hỏi thắp hương bàn thờ tổ tiên và nên vợ nên chồng chung sống với nhau tại nước ngoài 4 năm về mới cưới . Chồng em không hút thuốc rượu bia cờ bạc lo làm ăn và hiền lành.

Chỉ có đều tính anh ấy cộc tính và sống vô tâm và hơi nhu nhược tất cả mọi thứ từ việc to đến việc nhỏ, đối nội đối ngoại anh ấy điều giao hết cho em giải quyết. Có hỏi anh anh cũng nói em thấy sao hợp lí thì làm nhưng nếu em tự giải quyết có chuỵện gì thì anh ấy lại khó chịu với em. Tính em lại nóng nên 2 vợ chồng hay cãi nhau thậm chí đánh nhau .

Hai vợ chồng đi xa về cưới xin rồi săm xe và mở được 1 quán làm ăn nhưng thua lỗ. Em cũng thuộc típ người tham công tiếc việc nên bày đủ thứ hàng ăn sáng ra để bán, rồi bán thêm quần áo online trong lúc bầu bí kiếm thêm thu nhập .Chồng thì đi làm công nhân,em chăm chồng em từng chút 1 từ cái áo đến miếng ăn khi nào cũng chu toàn . Biết chồng đi làm cả ngày vất vả nên khi nào cũng nấu những món chồng thích chồng ăn nhiều là em vui .

phu-nu01-1610

Dù e có mang bầu chồng vẫn vô tâm không phụ giúp cho em bất chứ việc gì coi như đó là trách nhiệm của người vợ. Làm về ăn uống xong là vào giường ôm điện thoai, chồng bận đi làm nên hầu như em mang thai bé số lần chồng đưa vợ đi khám đếm trên đầu ngón tay. Nhiều khi ngột ngạt muốn đi dạo nói chồng chở đi thì chồng nói mệt không muốn đi có chở đi thì miễn cưởng cho xong chuyện rồi về. Chứ không bao giờ chìu theo ý vợ thích đi đâu làm gì?

Em về ngoai ở cữ để sinh em bé, 20 ngày sau thì chồng em cặp bồ và ăn ở với nhau  nhưng em không hề hay. Người bồ của chồng em đang trong thời gian ly thân với chồng và quen với chồng em 6 tháng thì cũng về với chồng (theo lời kể của chồng em và cô bồ ).Chồng em về thú nhận vơi em lúc đầu em giận quá và sốc nên nói không bỏ qua. Sau này nghĩ con sau này không cha và gia đình nội ngoại hai bên khuyên nên em bỏ qua cho chồng. Nhưng chồng em nói quay về nhưng không quên được cô bồ và ngủ riêng với em, em vẫn chấp nhận em nghĩ chỉ mong thời gian chồng em tỉnh ngộ.

Thế mà anh ấy vẫn lén lút nhắn tin tiếp tục qua lại với cô bồ rồi về nhà gây gổ chửi bới em, rồi chuyển đi ở trọ không cho ai biết địa chỉ. 4,5 ngày có ghé về thăm con tầm 10 phút rồi đi . Theo như em tự điều tra thì chồng em chuyển đi trọ vẫn còn quan hệ với cô bồ chứ không phải ở 1 mình như chồng em nói em không muốn làm to chuyện vì những thứ không phải của mình mình níu kéo cũng không được. Nên em quyết định buông tay và nạp đơn ly hôn đơn phương ra toà (chồng em không chịu kí và cũng không muốn quay về) em làm thế đúng hay sai mong cả nhà cho em lời khuyên!!!

Cfsmedonthan